DMCA.com Protection Status

Tiêu chí bán hàng

TIÊU CHÍ BÁN HÀN

1. HÀNG CHÍNH HÃNG:

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, Giấy in Chợ Lớn hướng đến kinh doanh hàng chính hãng từ các thương hiệu từ máy in như: Epson, Canon, HP,…đến giấy in như: Kodak, Epson, Fujifilm,..hoặc mực Hàn Quốc: Inktec, Sublimation, …. (và các thiết bị văn phòng khác) kèm theo các chế độ bảo hành chu đáo.

Ngoài ra, Giấy in Chợ Lớn thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm đi kèm chăm sóc  khách hàng cao nhất với miễn phí 14 ngày đổi trả (nếu sản phẩm gặp lỗi do nhà sản xuất) để chắc chắn rằng bạn đã lựa chọn Giấy in Chợ Lớn là quyết định đúng đắn nhất

2. GIÁ TỐT NHẤT:

Giấy in Chợ Lớn đã và đang cố gắng phát triển từng ngày để hoàn thiện chính sách về giá cho khách hàng tốt nhất nhờ sự hỗ trợ và cam kết từ các nhà phân phối lớn trên toàn quốc. Bên cạnh đó, nhiều chương trình mua sắm ưu đãi được mở ra hàng ngày phục vụ tối đa nhu cầu cho khách hàng.

3. ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM:

Được đánh giá cao về bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, công nghệ in, văn phòng phẩm, thiết bị sau in,…sản phẩm được cung cấp tại Giấy in Chợ Lớn vô cùng đang dạng với hơn 1.000 sản phẩm các loại. Hơn nữa, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp số lượng tác phẩm in ấn được hoàn thành được nhắc đến là vô hạn.

4. PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP:

Đến với Giấy in Chợ Lớn dù trực tiếp tại: 52 Thành Công, P.Tân Thành, Q.Tân Phú hay liên hệ qua các hotline: 0981 500 200 – 0944 700 200, khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự thoải mái,yên tâm từ phong thái phục vụ tận tình, hiếu khách của đội ngũ nhân viên hướng dẫn tận tình từ lựa chọn sản phẩm, tư vấn cách làm chi tiết cặn kẽ nhất, đảm bảo đến khi khách hàng thành thạo sử dụng sản phẩm.

5. MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT VÀ VẬN CHUYỂN:

Khi mua hàng tại Giấy in Chợ Lớn bạn sẽ được cung cấp giao hàng miễn phí với đơn hàng trên 500.000đ tại khu vực TP.HCM.

Với những khách hàng ở tỉnh, khách hàng sẽ được hỗ trợ tuyệt đối giao & nhận tại các chành xe theo yêu cầu của khách hàng.

6. DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO:

Với phương châm kinh doanh  theo hướng bán hàng và sau bán hàng luôn luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm tại Giấy in Chợ Lớn.

Tại Giấy in Chợ Lớn thực hiện đầy đủ chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…

Đặc biệt với chính sách ưu đãi đổi trả miễn phí trong vòng 14 ngày ( nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất)

 
 
1
Bạn cần hỗ trợ?