DMCA.com Protection Status Công Nghệ In Ảnh Mỹ Thuật

GIẤY MỸ THUẬT DÙNG CHO CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP

          Những ấn phẩm truyền thông, quảng cáo và bao bì cao cấp của các thương hiệu thường được làm từ các loại giấy màu, có thể là loại giấy có bề mặt láng mịn hoặc hơi sần. Đôi khi chúng cũng được cán gân hoặc tráng ánh nhũ kim loại. Những loại giấy đó thường được gọi là giấy mỹ thuật. Nếu bạn đang tìm một loại giấy để làm các ấn phẩm cao cấp, thì giấy mỹ thuật là loại giấy bạn không thể bỏ qua.

Với rất nhiều lựa chon về màu sắc, bề mặt giấy, kiểu gân và định lượng, những sản phẩm giấy mỹ thuật để làm các cho các ấn phẩm của mình trở nên khác biệt, từ các báo cáo thường niên của công ty cho đến thiệp mời, và kể cả các tờ bướm, brochure quảng cáo và bao bì sản phẩm nữa. Các loại giấy này có khả năng in ấn tốt, phù hợp với nhiều loại kĩ thuật, kể cả các kĩ thuật đặc biệt như dập nổi hay ép kim.

Dưới đây là những mẫu giấy mỹ thuật chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn:

Giấy mỹ thuật thường được xem là dòng giấy cao cấp sử dụng trong công nghệ in ấn. Đa dạng chủng loại, màu sắc, hoa văn, đường gân…giấy mỹ thuật mang lại sự sáng tạo cá tính cho bất cứ sản phẩm nào.

Một số mẫu giấy mỹ thuật. Nếu bạn muốn làm những ấn phẩm bằng giấy mỹ thuật như card visit, catalogue, voucher…

Hiện nay, Giấy in m thuật phổ biến như: Stardream, So…Silk, Monnalisa, Plike, Natural Evolution, Dali, Modigliani, Contrast Laid, Boheme Design, Boheme Neve, Kiara, Klassica, Magno Satin, So…Jeans, Elica, Eco Green, Natural, Modi Dore, Dali Dore, Koehler, EuroPremium, Registro.

Giấy mỹ thuật có gân.

  • Giấy có gân.
  • Giấy mỹ thuật đẹp.
  • Đa dạng màu sắc.

Giấy mỹ thuật có rất nhiều màu sắc. Ta có thể chọn màu ưu thích, không cần phải in phủ màu lên, chỉ cần in thông tin lên cũng đủ mang lại sắc thái đặc biệt của sản phẩm.

Loại giấy này thường khá mỏng, từ 180 gsm -250 gsm rất nhiều. Loại từ 280 gsm – 350 gsm khá hiếm. Mà loại dày thường được dùng để in card visit hoặc túi giấy. Còn loại mỏng thường dùng để làm thiệp cưới và in letterhead, in bao thư…Khi chọn loại giấy để in, thường thì các công ty in ấn như Khải Nguyên chúng tôi sẽ đưa cho bạn vài sấp giấy để lựa chọn.

  • Sấp giấy mỹ thuật.
  • Sấp giấy mỹ thuật 180 gsm, dùng để in bao thư.
  • Hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất cũng như giấy mỹ thuật. Mỗi loại có đặc điểm riêng, có thể sử dụng để tạo ra các sản phẩm như danh thiếp, bao thư, thiệp cưới, túi giấy, catalouge….

 

Sản phẩm túi giấy cao cấp làm từ giấy natural, giấy econo…

 

In túi giấy với chất liệu giấy mỹ thuật Econo.

In túi giấy với chất liệu giấy Econo.

In túi giấy mỹ thuật cao cấp.

In túi giấy cao cấp Natural.

Hiện nay, in card visit giấy mỹ thuật rất phổ biến.

 

Ép kim trên danh thiếp

In card visit ép kim bằng giấy Kohler thật đẹp phải không ?

Giấy mỹ thuật làm card visit có thể kết hợp với những kỹ thuật in truyền thống như kỹ thuật ép kim, dập nổi, nướng nổi, kéo lụa hoặc phủ UV.

 

Name card ép kim peacock

Giấy kohler kết hợp với ép kim tinh xảo. Màu đen phải kéo lụa lên mới đẹp.

Làm catalouge thường làm bằng giấy couche. Nhưng nếu chịu chơi làm bằng art paper thì đẹp phải biết.

 

Thiết kế và in catalouge trên giấy mỹ thuật tuyệt đẹp.

Thiết kế và in catalouge.

Catalogue làm bằng giấy mỹ thuật thì rất mắc. Nếu bạn làm để giới thiệu cho khách hàng thôi thì không nên. Vì chi phí cao mà số lượng in ra phải nhiều. Trường hợp bạn làm vài cuốn catalogue để đấu thầu dự án này nọ thì mới nên in catalogue giấy mỹ thuật. Vả lại, in bằng máy kỹ thuật số in nhanh, chúng tôi có thể nhận làm catalogue số lượng ít. Một cuốn cũng làm. Còn in offset giá rẻ thì tối thiểu phải 500 cuốn bạn nhé.

 

Catalouge giấy mỹ thuật stardream.

Catalouge giấy stardream.

Những công ty Thái Lan rất thích in catalouge bằng giấy mỹ thuật. Đợt trước có một khách hàng bên quận 3 đặt làm catalouge bằng một loại giấy rất đặc biệt. Chúng tôi phải lục tung từng đơn vị cung cấp giấy mỹ thuật từ quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 8, quận 10….mới kiếm ra được loại giấy đó.

 

Kết: Giấy mỹ thuật thật sự đẹp, sản phẩm làm từ giấy mỹ thuật luôn mang phong cách nổi trội hơn các loại giấy in thông thường. Hiện nay giấy mỹ thuật econo thường được sử dụng phổ biến nhất vì chất liệu đẹp và giá thành không quá cao. Trong khi các loại giấy như kohler, malmero thường được dùng cho những sản phẩm Vip hơn.

GIẤY IN CHỢ LỚN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY IN, MỰC IN, GIẤY IN, VẬT TƯ IN ẤN
 ĐỊA CHỈ: 52 Thành Công, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
 HOTLINE0981.500.200 - 0903.903.703 - 0961.500.200
 WEBSITEwww.giayincholon.com Email: giayincholon@gmail.com
Chất lượng kiến tạo thịnh vượng - Dịch vụ kết nối thành công
 CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO - GIÁ THÀNH CẠNH TRANH