DMCA.com Protection Status

Giấy in Mỹ thuật

Giấy in Mỹ thuật

Nhận xét sản phẩm này

Mã: GI_MT

Tình trạng: Còn hàng

Xem nhanh

Giấy in mỹ thuật được đánh giá cao về tính thẩm mỹ thường dùng để in thiệp, in logo nhãn sản phẩm, brochue quảng cáo, bao bì sản phẩm,… Các loại giấy này có khả năng in ấn tốt, phù hợp với nhiều loại kĩ thuật, kể cả các kĩ thuật đặc biệt như dập nổi hay ép kim

0 ₫

THÔNG TIN LIÊN HỆ

GIẤY IN CHỢ LỚN CAM KẾT

Mô tả

Chi tiết

Giấy in Mỹ thuật

Giấy in mỹ thuật thường là các loại giấy đa dạng về màu sắc cũng như bề mặt in như: láng mịn, sần, nhám hoặc nhũ ánh kim,.

Giấy in mỹ thuật được đánh giá cao về tính thẩm mỹ thường dùng để in thiệp, in logo nhãn sản phẩm, brochue quảng cáo, bao bì sản phẩm,… Các loại giấy này có khả năng in ấn tốt, phù hợp với nhiều loại kĩ thuật, kể cả các kĩ thuật đặc biệt như dập nổi hay ép kim.

Giấy in Chợ Lớn là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp giấy in mỹ thuật đa dạng được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Châu Âu như:

  • Giấy Kraft trắng
  • Giấy Dali
  • Giấy Mink
  • Giấy Cart Gofr
  • Giấy Mermain
  • Giấy Tant
  • Giấy Eco Heim
  • Giấy Starlite
  • Giấy Romance

Các sản phẩm trên là những loại giấy được sản xuất theo công nghệ tiên tiến chính vì vậy mặt giấy in khá phong phú và đa dạng như: giấy in mỹ thuật mặt gân, giấy mỹ thuật có ánh kim, giấy mỹ thuật có tráng phủ và không tráng phủ.

Ứng dụng của các loại giấy in mỹ thuật:

Đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, giấy in mỹ thuật được cung cấp tại Giấy in Chợ Lớn có thể ứng dụng để làm: danh thiếp (namecard), thiệp cưới, thiệp mời, hộp giấy cao cấp, bìa hồ sơ, báo cáo tài chính, lịch, ruột sổ, thư tiêu đề (letterhead), brochure, poster…

Phần lớn giấy in mỹ thuật được chế tác sản xuất theo ản xuất từ nguyên liệu  đạt tiêu chuẩn FSC ( Forest Stewardship Council ) thân thiện với môi trường hài hòa với máy in xứng đáng là sản phẩm luôn được mọi người tiêu dùng.

Câu hỏi thường gặp & nhận xét

kho hàng chất đầy đủ các loại giấy in ảnh

 Liên hệ O981 5OO 2OO để được tư vấn sản phẩm cũng như các hình thức vận chuyển hợp lý nhẩt

 

Sản phẩm trước khi giao cho khách hàng được Công ty đóng gói cẩn thận bằng thùng Carton. Sản phẩm của khách hàng sẽ được bảo vệ tối ưu trong vận chuyển bên thứ 3 như nhà xe tàu hỏa COD
Thông tin khách hàng được tạo form mẫu thông tin khách hàng, nhà xe, số điện thoại … đảm bảo hàng hóa không thất lạc trong quá trình vận chuyển. Được nhân viên đóng gói và băng dính cẩn thận
Sản phẩm được quấn màng đi mưa, tránh tình trạng thấm ướt, dính mưa, bảo vệ hàng hóa luôn khô ráo, đảm bảo sản phẩm luôn gọn gàng bao bọc cẩn thận tạo sự an tâm và được các đơn vị vận chuyển đánh giá cao.
Khách hàng sẽ luôn được đảm bảo hàng hóa được nhận trong tình trạng tốt nhất khi chuyển giao. Giấy in Chợ Lớn cùng đồng hành trên mọi nẻo đường

giấy in ảnh dành cho máy in phun

Thông tin Giấy In Chợ Lớn

Nếu bạn có thắc mắc gì về sản phẩm của chúng tôi trong quá trình vận hành và thao tác chỉ cân liên hệ cho chúng tôi biết, để có thể hướng dẫn thao tác cũng như hỗ trợ trong quá trình bảo hành hoặc bảo trì khi khách hàng sử dụng sản phẩm. Phản hồi tích cực của bạn rất quan trọng để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc của mình.

Giấy In Chợ Lớn - đơn vị phân phối giấy in uy tín với giá tốt nhất thị trường hiện nay kèm nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá mực in – máy in - giấy in - giấy in decal - vật tư ngành in. Khách hàng của Giấy In Chợ Lớn cho nhà sách siêu thị, trường học, cửa hàng văn phòng phẩm…với mức giá luôn tốt nhất và sẽ nhận được sự cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

Đội ngũ chuyên viên bán hàng và kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẳn sàng đáp ứng những khó khăn trong vấn đề kỹ thuật mà khách hàng sử dụng sản phẩm. Để biết them thông tin chi tiết về giá và chương trình khuyến mãi. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn và ưu đãi tốt nhất.


GIẤY IN CHỢ LỚN - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY IN, MỰC IN, GIẤY IN, VẬT TƯ IN ẤN
 ĐỊA CHỈ: 52 Thành Công, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
 HOTLINE: 0981.500.200 - 0903.903.703 - 0961.500.200
 WEBSITE: www.giayincholon.com - Email: giayincholon@gmail.com
Chất lượng kiến tạo thịnh vượng - Dịch vụ kết nối thành công
 CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO - GIÁ THÀNH CẠNH TRANH
banner-giayincholon.com

Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.

Sản phẩm tham khảo

Không có sản phẩm nào với lựa chọn này.

Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Giấy in Mỹ thuật

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Chất lượng
Giá
Giá trị
 
 
1
Bạn cần hỗ trợ?