DMCA.com Protection Status Lò xo kẽm cuộn đóng sách

Lò xo kẽm cuộn đóng sách

SKU
LXK_DS
Còn trong kho
Thấp như 1,200,000 đ

LÒ XO KẼM CUỘN  CÁC KÍCH THƯỚC- GÁY ĐÓNG SÁCH - ĐÓNG SỔ TAY

Ưu điểm của gáy lò xo kẽm:

 • Gáy lò xo kẽm được sản xuất với chất liệu khá cứng, khó bị gãy, bền bỉ, chắc chắn rất thích hợp để đóng các tài liệu quan trọng có thời gian sử dụng lâu dài.
 • Sản phẩm được thiết kế với nhiều kích thước, màu sắc khác nhau nhằm phục vụ mọi nhu cầu đóng sách của người dùng.
 • Gáy lò xo kẽm là phương pháp đóng sách gia công đơn giản, không quá phức tạp và khó khăn, ai cũng có thể sử dụng được.
 • Sử dụng gáy lò xo kẽm sẽ giúp bảo vệ sách, tài liệu tốt hơn, bền chặt hơn.
 • Gáy lò xo kẽm có thể thích ứng được với tất cả các dòng máy đóng lò xo hiện có trên thị trường.
 • Sản phẩm không bị hoen gỉ hay ố màu trong quá trình sử dụng.

  LÒ XO KẼM CUỘN CÁC KÍCH THƯỚC - ĐÓNG SỔ TAY ĐÓNG SÁCH TÀI LIỆU

  Lò xo kẽm – Lò xo cuộn kẽm đóng sách dùng để cố định các tệp tài liệu trở nên thật đơn giản nhờ sự hỗ trợ của các gáy lò xo kẽm, nhưng với những cuộn lò xo khổ lớn bạn có thể sử dụng làm nhiều mục đích hơn như làm lịch khổ lớn, đóng menu khổ lớn hoặc làm những sản phẩm nhỏ hơn như làm sổ tay các khổ b5, A5, album hình, làm lịch để bàn hoặc làm những sản phẩm quảng cáo khác với chi phí tiết kiệm và linh hoạt nhất . Lò xo kẽm cuộn vẫn mang những ưu điểm vượt trội của gáy lò xo kẽm như khó bị gãy, bền bỉ, chắc chắn với nhiều kích thước khác nhau và có màu sắc chuyên nghiệp và thẩm mỹ Không bị hoen gỉ hay ố màu trong quá trình sử dụng bảo vệ sách, tài liệu tốt hơn, bền chặt hơn.  Ưu điểm và ứng dụng của gáy lò xo kẽm

  Gáy lò xo kẽm là phương pháp đóng sách bằng cách đục hàng lỗ rời sổ gáy xoắn sắt qua các lỗ đó nhằm cố định giấy tờ trong gáy. Hiện sản phẩm này đang được ứng dụng rất phổ biến trên thị trường nhờ những ưu điểm vượt trội.

  Lò xo kẽm cuộn được làm từ sắt, sơn tĩnh điện lớp ngoài giúp không bị đen rỉ, trầy xước trong quá trình sử dụng, giúp giảm giá thành cho những doanh nghiệp, công ty hay các cửa hàng dịch làm với số lượng nhiều và muốn tiết kiệm chi phí

  Lò xo kẽm thường được ứng dụng trong làm lịch khá nhiều, với 2 màu chính là đen, trắng với các mắt tương xứng với tất cả các bước đóng trong dòng máy đóng lò xo sắt. Ngoại hình khá đẹp, mang tính thẩm mỹ cao cho các vật dụng làm sách trang trí

  Lò xo kẽm có đầy đủ các kích thước như lò xo khổ A4 thông thước, với vòng xoắn từ 4.7mm – 31.8mm với 43.000 mắt giúp đáp ứng mọi nhu cầu số lượng giấy khi nẹp vào. Lò xo sắt chắc chắn, giữ chặt các tệp giấy không bị rơi ra trong thời gian dùng

  Hiện nay, loại gáy lò xo kẽm dạng cuộn đang được dùng phổ biến trong việc đóng gáy sách, đóng gáy hồ sơ, đóng cuốn giấy tờ, đóng lịch... Ví dụ với kích thước 9.5mm, bạn có thể đóng tập tài liệu tối đa 80 tờ, và nhiều kích thước khác để chọn

  Chất lượng cao

  Lò xo kẽm cuộn đóng sách làm từ chất liệu kẽm chất lượng cao, bền bỉ và hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét. Loại lò xo này hiện đang được các cơ sở in ấn, dịch vụ làm lịch… ưa chuộng và có nhiều phản hồi tốt.

  Dễ sử dụng

  Loại lò xo kẽm cuộn đóng sách dùng được cho hầu hết các máy đóng sách kẽm phổ biến hiện nay. Hơn nữa, nhà sản xuất đóng gói quy cách theo cuộn gồm rất nhiều mắt, tùy thược vào kích thước của lò xo như lò xo sắt 4.7mm (122.000 mắt), 6.4mm (84.000 mắt), 7.9mm (60.000 mắt), 9.5mm (43.000 mắt),... sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí đáng kể, đáp ứng yêu cầu đóng cường độ cao

  Tính ứng dụng

  Hiện nay, loại gáy lò xo kẽm dạng cuộn đang được dùng phổ biến trong việc đóng gáy sách, đóng gáy hồ sơ, đóng cuốn giấy tờ, đóng lịch... 

   

  Ứng dụng của gáy lò xo kẽm:

  • Gáy lò xo kẽm có độ bền cực cao, có thể sử dụng trọn đời,  vậy nên chúng thường được sử dụng để đóng những cuốn tài liệu, văn bản, giấy tờ,... Không những cố định hồ sơ lưu trữ gọn gàng mà còn tiết kiệm không gian làm việc, giúp công việc của bạn trở nên hiệu quả hơn.
  • Sản phẩm được dùng để đóng sách, hồ sơ,... phục vụ nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên.
  • Gáy lò xo kẽm được ứng dụng để đóng bìa lịch treo tường, lịch để bàn,... hoặc các sản phẩm làm quà lưu niệm, vừa tạo dấu ấn cá nhân riêng biệt, vừa có thể bảo quản lâu dài.
  • Bạn có thể sử dụng cho những loại hồ sơ có tính chất lưu trữ trong thời gian dài như tài liệu báo cáo, đóng lịch, menu,....hoặc tài liệu học tập. Đặc biệt bạn có thể dễ dàng thay thế, hoặc bổ sung tài liệu khi cần mà không sợ hư hại, giúp tiết kiệm chi phí.

  Thông số cuộn lò xo kẽm.

  Lò xo kẽm cuộn với nhiều kích thước từ 6,4 phi đến 25 phi phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau.

  Chất liệu kẽm nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn, giữ chặt được các tệp giấy.

  Khoảng cách giữa các mắt đạt tiêu chuẩn phù hợp với tất cả các máy đóng lỗ.

  Ứng dụng vào nhiều lĩnh vực như: giáo dục, văn phòng, in ấn...


  CÁCH SỬ DỤNG  MÁY ĐÓNG LÒ XO KẼM:

  Bước 1: Canh lề, chỉnh gáy và điều chỉnh các đầu bấm lỗ phù hợp với nhu cầu đóng tài liệu của bạn. Với tập tài liệu dày, bạn nên canh lề dày hơn. Tài liệu mỏng nên canh lề mỏng hơn. Việc này đảm bảo sự chắc chắn và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

  Bước 2: Chuẩn bị tài liệu đã tin, bìa trước; bìa sau của tài liệu và lò xo nhựa có kích cỡ phù hợp.

  Bước 3: Chia tập tài liệu thành những tệp mỏng để đục lỗ. Các máy đều có quy định số lượng tờ giấy đục lỗ tương ứng với mỗi lần. Bạn không nên vì muốn nhanh mà đục số lượng giấy nhiều hơn mức quy định. Thành phẩm sẽ không đảm bảo tính thẩm mỹ và làm giảm tuổi thọ của máy.

  Bước 4: Đóng lỗ từng tệp tài liệu và sắp xếp gọn gàng phần đã đục lỗ theo đúng thứ tự.

  Bước 5: Đặt lò xo kẽm lên thanh giữ lò xo trên mỗi máy đều có, lấy từng tệp giấy sắp xếp theo thứ tự vào lò xo cho đến hết .

  Bước 6: Điều chỉnh núm vặn theo số phi lò xo bạn cần đóng, đưa tệp giấy vào khe đóng gáy và sử dụng cần gạt để khép miệng lò xo lại cho vừa vặn 2 mép đê giấy không bị tuôn. Bạn có thể đóng thêm lần nữa nếu vẫn chưa khép chắn chắn.

  Bước 7: Đóng lò xo kẽm lại và rút tập tài liệu thành phẩm ra. Và làm lại thao tác cho cuốn đóng mới.

  Cách sử dụng máy đóng lò xo kẽm nhìn chung là khá đơn giản. Tuy nhiên, khi mới sử dụng thì bạn cần khéo léo và đặt cho đúng vị trí và sắp đúng số thứ tự. Với các lần sau, khi đã làm quen với loại máy này rồi thì chuyện đóng gáy sẽ cực kỳ dễ dàng.

  Nên mua gáy lò xo kẽm ở đâu mới chất lượng?

  • Khi mua gáy lò xo kẽm, người dùng nên chọn loại phù hợp với mục đích các nhân và nhu cầu sử dụng của bản thân. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ mua gáy lò xo kẽm nào, hãy đến với Giấy In Chợ Lớn.
  • Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại gáy đóng sách chất lượng, độ bền cao với giá thành phù hợp với túi tiền của bạn. Giấy In Chợ Lớn cam kết:
  • Cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt cùng giá thành cạnh tranh số 1 thị trường.
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc đối với các đơn hàng có giá trị từ 500.000 VND trở lên
  • Chính sách bảo hành dài hạn cho các sản phẩm đóng sách được phân phối bởi Giấy In Chợ Lớn.
  • Tư vấn miễn phí, giúp khách hàng có thể chọn chọn được sản phẩm ưng ý nhất.
  • Gáy lò xo kẽm tại Giấy In Chợ Lớn cam kết không bị hoen gỉ hay ố màu trong quá trình sử dụng.
  • Giấy in Chợ Lớn đảm bảo luôn cung cấp gáy lò xo kẽm với nhiều kích thước khác nhau cùng nhiều ưu đãi cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng có nhu cầu tham khảo và tìm thêm thông tin chi tiết về sản phẩm có thể truy cập vào Website của chúng tôi.

  LÒ XO KẼM

  42436514_2351429071538542_2400731017309585408_n

  Trên thân máy đóng lò xo luôn có thông tin về số lượng tờ đóng và thước đo để chọn đúng với nhu cầu số lượng tờ đóng cuốn cụ thể.

  Lò xo kẽm thường có 2 màu đen và trắng

  Để đóng số lượng lớn bạn có thể chọn lò xo kẽm dạng cuộn

  Đây là mẹo nhỏ hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn!

  Câu hỏi về máy đóng lò xo thường gặp

  Máy đóng gáy lò xo là một giải pháp đóng cuốn tuyệt vời, nhưng nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nhiều và đóng cuốn với chi phí thấp thì bạn nên cân nhắc về máy đóng lò xo sử dụng gáy lò xo nhựa là với nhiều dòng máy giá rẻ đáp ứng nhiều loại công việc nhưng vẫn đảm bảo được giá thành hợp lý.

  Trên thân máy đều có hướng dẫn sử dụng lò xo phù hợp với máy đóng lò xo của mình nếu máy của bạn không có bạn có thể liên hệ với Giấy In Chợ Lớn để nhận được những tư vấn về lò xo theo đúng nhu cầu sử dụng của mình.

  Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cách để lưu trữ và đóng cuốn nhưng cơ bản sẽ có những cách như đóng bằng ghim, đóng bằng keo, dóng bằng chỉ bên cạnh đó giải pháp đóng cuốn bằng máy đóng lò xo là giải pháp vừa thẩm mỹ cũng như có hiệu quả nhất vì dễ dàng tiếp cận, thao tác đơn giản, chi phí thấp, cuốn đóng đẹp và bạn có thể tái sử dụng hoặc thêm bớt số lượng tài liệu nhanh chóng và dễ dàng.

  Một chiếc máy đóng cuốn rẻ không phải vì giá của chiếc máy đóng cuốn rẻ mà còn phụ thuộc và hiệu quả mà chiếc máy mang lại. Ví dụ bạn cần đóng đế lịch hoặc chất liệu dày và làm dịch vụ bạn không thê nào sử dụng một chiếc máy đóng lò xo nhựa dòng phổ thông để hoàn thành dự án của mình, cũng như bạn sẽ không cần một chiếc máy quá đắt tiền nhưng số lượng và dự án đóng của bạn rất ít. Dựa theo nhu cầu thực tế của bạn, hãy gọi đến Giấy In Chợ Lớn để được tư vấn mua hàng tiện lợi và đúng yêu cầu của bạn nhé.

  Tuỳ thuộc vào máy của bạn đang sử dụng lò xo nào để đóng cuốn nếu với lò xo nhựa  và nhựa xoắn ốc bạn có thể đóng cuốn tối đa khoảng 420tờ với phi lò xo là 50, nếu bạn đang sử dụng lò xo kẽm thì số tờ liên kết tối đa là 230 tờ 1 cuốn. Bạn nên cân nhắc theo số lượng giấy cần đóng để chọn lò xo phù hợp nhé.

  Giải đáp thắc mắc mua hàng

  Hiện tại Giấy in Chợ Lớn chưa áp dụng hình thức thanh toán qua thẻ tín dụng, Quý Khách hàng có thể thanh toán qua chuyển khoản hoặc tiền mặt khi nhận hàng qua nhân viên giao hàng (hoặc các đơn vị dịch vụ) ạ

  Bạn ở khu vực nào ạ? Nếu ở TP.HCM, bên mình hỗ trợ giao hàng tận nơi bạn nhé.

  Nếu ở khu vực tỉnh thành, bạn vui lòng cho mình thông tin địa chỉ và phương tiện gửi hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng bạn nhé. Ngoài ra để hiều thêm về thông tin giao hàng bạn có thể liên hệ hotline 0981500200 để được tư vấn cụ thể

  Đối với những sản phẩm đã  mua tại Giấy In Chợ Lớn bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ cửa hàng, bạn có thể đổi trả hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng yêu cầu, với điều kiện sản phẩm đúng mô tả và chưa sử dụng. 

  Với những sản phẩm mua tại Giấy In Chợ Lớn đã sử dụng và không ưng ý tuỳ thuộc vào sản phẩm và số lượng đã sử dụng bạn có  thể liên hệ để nhận được tư vấn và hình thức đổi trả phù hợp.

  Nếu ở TP.HCM bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: 52 Thành Công, P.Tân Thành, Q.Tân Phú để  thử test sản phẩm bạn nhé. Hoặc liên hệ hotlien 0903903703 để được hỗ trợ.

  Còn nếu bạn ở xa, thì bạn có thể tham khảo video và bài viết trên website, Giấy In Chợ Lớn luôn cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng và đúng mô tả về sản phẩm của mình.

  Công ty có liên kết với những đơn vị vận chuyển uy tín như: Viettel Post, GHTK Bưu điện ,...sẽ được giao hàng tận nơi và thanh toán khi bạn có nhu cầu đặt hàng. HÌnh thức này bạn có thể kiểm tra hàng và thanh toán còn bạn không hài lòng về sản phẩm bạn chỉ cần thanh toán phí giao hàng.

  Với những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí gửi hàng, Giấy In Chợ Lớn khuyên khách hàng nên lựa chọn hình thức giao hàng qua các Chành xe địa phương sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển nhiều hơn bạn nhé. 

  Sau khi đặt hàng thành công, bạn có thể liên hệ hotline 0981500200 - 0961 500 200 để chia sẻ thông tin vận chuyển và đợi 2-4 tiếng nhân viên Giấy in Chợ lớn sẽ liên hệ sớm nhất ạ

  khuyen-mai-cach-mua-hang-giao-hang-1874x241

  Hàng hoá được đóng gói cẩn thận trước khi giao đi

  Tư vấn trực tiếp

  Hỗ trợ tư vấn trực tiếp tại địa chỉ: 52 Thành Công, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Khách hàng nên đến trực tiếp để tham khảo và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm cũng như được hướng dẫn sử dụng thành thạo

  Hỗ trợ báo giá - Đặt hàng

  Mọi nhu cầu về bán hàng và chính sách đại lý sẽ được liên hệ qua duy nhất một email giayincholon@gmail.com , ngoài ra Khách hàng có thể liên hệ qua mail trên để gửi đơn đặt hàng theo số lượng để có giá ưu đãi nhất

  Hotline 24/7

  Liên hệ sms/zalo/call hotline O9O3 9O3 7O3 khi cần được hỗ trợ không phải đến trực tiếp cửa hàng, hay các vấn đề liên quan đến tình trạng đơn hàng và đặt hàng nhanh chóng, được giao sớm nhất

  Uy tín & Niềm tin
  Đội ngũ chuyên viên bán hàng và kỹ thuật đầy kinh nghiệm luôn sẳn sàng đáp ứng giải đáp những khó khăn quá trình sử dụng sản phẩm. Hãy liên hệ để nhận được những tư vấn và ưu đãi tốt nhất.
  100+
  HƠN NHÀ PHÂN PHỐI VÀ NHẬP KHẨU
  30K
  KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG SỬ DỤNG 
  2M+
  CUỘC GỌI TƯ VẤN & GIẢI ĐÁP
  500K
  KHÁCH HÀNG ĐẶT NIỆM TIN

  Để lại thông tin hay góp ý cho chúng tôi

  Để lại thông tin của bạn khi cần được gọi lại tư vấn hay có vấn đề gì cần thắc mắc, hoặc gửi góp ý của bạn về dịch vụ của Giấy in Chợ Lớn nhé! Bất kì sự góp ý nào của Quý khách luôn là điểm để Giấy in Chợ Lớn ngày càng hoàn thiện hơn trong sản phẩm cũng như dịch vụ

  Liên lạc

  Xếp hạng của bạn

  Mình ở Cà Mau muốn mua giấy in với các vật dụng khác thì như nào? Có giao hàng rồi thu tiền luôn không shop?

  Giấy in Chợ Lớn áp dụng COD toàn quốc ạ với hình thức gửi chuyển phát nhanh, với KH ở khu vực tỉnh có nhu cầu gửi hàng qua các Chành xe thì không áp dụng hình thức COD được  (với những sản phẩm máy móc, sản phẩm nặng thì nên lựa chọn hình thức giao qua chành xe để tiết kiệm chi phí giao hàng hơn bạn nhé) { "@context": "https://schema.org", "@type": "FAQPage", "mainEntity": [{ "@type": "Question", "name": "Tôi muốn mua giấy in này, thì như thế nào được giao hàng miễn phí?", "acceptedAnswer": { "@type": "Answer", "text": "Theo chính sách của Công ty, với đơn hàng trên 500.000đ sẽ được miễn phí giao hàng trong khu vực nội thành TP.HCM (thời gian giao hàng từ 2-4 tiếng giờ làm việc, sau khi khách hàng đặt), KH ở các khu vực Tỉnh thành sẽ được hỗ trợ gửi ra các Chành xe theo yêu cầu của Quý khách. Để được hỗ trợ nhanh chóng và tư vấn cụ thể hơn xin vui lòng liên hệ hotline Call/SMS/Zalo 0903903703" } }, { "@type": "Question", "name": "Mình ở Cà Mau muốn mua giấy in với các vật dụng khác thì như nào? Có giao hàng rồi thu tiền luôn không shop?", "acceptedAnswer": { "@type": "Answer", "text":"Giấy in Chợ Lớn áp dụng COD toàn quốc ạ với hình thức gửi chuyển phát nhanh, với KH ở khu vực tỉnh có nhu cầu gửi hàng qua các Chành xe thì không áp dụng hình thức COD được (với những sản phẩm máy móc, sản phẩm nặng thì nên lựa chọn hình thức giao qua chành xe để tiết kiệm chi phí giao hàng hơn bạn nhé)"} }, { "@type": "Question", "name": " Lần trước tôi mua 10 xấp giấy này tại cửa hàng, về mới...

  Mình ở Tây Ninh muốn mua sản phẩm này thì có thanh toán tại nhà không vậy?

  Giấy in Chợ Lớn áp dụng COD toàn quốc ạ với hình thức gửi chuyển phát nhanh, với KH ở khu vực tỉnh có nhu cầu gửi hàng qua các Chành xe thì không áp dụng hình thức COD được ạVới những đơn hàng số lượng ít (và nhẹ) thì được khuyên gửi chuyển phát nhanh sẽ lợi hơnTuy nhiên với dạng máy hay số lượng hàng nhiều có trọng lượng hơi nặng thì Khách hàng thường chọn gửi qua các chành xe, thì Giấy in Chợ chỉ hỗ trợ vận chuyển ra chành xe và không thu tiền khi nhận hàng được ạ

  Tôi ở Tân Bình, mua sản phẩm này được miễn phí giao hàng chứ?

  Theo chính sách của Công ty, với đơn hàng trên 500.000đ sẽ được miễn phí giao hàng trong khu vực nội thành TP.HCM (thời gian giao hàng từ 2-4 tiếng giờ làm việc, sau khi khách hàng đặt). Với các thiết bị dưới 500.000đ thì có thu thêm phí giao hàng tùy khoảng cách xa gần mà phí GH khác nhau ( từ 30.000đ -  50.000đ)Để được hỗ trợ nhanh chóng và tư vấn cụ thể hơn xin vui lòng liên hệ hotline Call/SMS/Zalo 0903903703

  Vui lòng ấn vào để đặt câu hỏi?

  Đặt một câu hỏi