DMCA.com Protection Status [HOT SALE 2022] MÁY ĐÓNG LÒ XOKỄM BẰNG ĐIỆN YIBO ET 8707

Máy đóng lò xo kẽm bằng điện YIBO-ET 8707

SKU
YIBO_EC8707
-22%
Còn trong kho

Thương hiệu máy đóng lò xo nổi tiếng, lâu đời được tin dùng trong mọi lĩnh vực

Cấu tạo máy đóng lò xo bằng sắt cứng cáp, lưỡi dao chắc chắn, bền bỉ

Máy đóng lò xo trở thành thiết bị cần thiết trong mỗi văn phòng, cơ sở in ấn vì tính cấp thiết

Thiết kế đơn giản, linh hoạt dễ sử dụng cho người mới sử dụng

Tiết kiệm hơn 70% thời gian & nhân lực so nâng cao hiệu suất làm việc

Mua càng nhiều giá càng rẻ, với chương trình giảm giá khi mua hàng online bạ có thể tiết kiệm đến 11% với số lượng 100 xấp

Ngoài ra, với số lượng lớn bảng giá sẽ được áp dụng theo chính sách đại lý Tại đây

Sau khi đơn hàng được đặt hàng thành công, Giấy in Chợ Lớn sắp xếp giao hàng trong 2h - 4h làm việc và miễn phí giao hàng cho các đơn hàng đạt tiêu chuẩnTại đây

Tham gia chương trình chắm sóc sinh nhật hoặc khách hàng thân thiết ngay khi mua hàng

Sau khi đơn hàng được đặt hàng thành công, Giấy in Chợ Lớn sắp xếp giao hàng trong 2h - 4h làm việc và miễn phí giao hàng cho các đơn hàng đạt tiêu chuẩnTại đây

Áp dụng thanh toán khi nhận hàng trên toàn quốc, kiểm tra hàng trước - Thanh toán sau, cùng các hình thức thanh toán linh hoạt khác như chuyển khoản / thanh toán qua các Chành xe theo yêu cầu. Cập nhật các thông tin thanh toán cụ thể cho các đơn hàng tiêu chuẩn Tại đây

Đổi trả & hoàn tiền 1OO% trong vòng 7 ngày sau khi mua hàng, khi có bất kì sản phẩm nào có lỗi do sản xuất. Chi tiết thông tin đổi trả và hoàn tiền tìm hiểu thêm thông tinTại đây

Giấy in Chợ Lớn bắt đầu giảm giá cho khách hàng mua sản phẩm với số lượng từ 10 trở lên, đơn giá sẽ được giảm ứng theo số lượng mà khách hàng chọn trong đơn hàng

Ngoài ra, với số lượng lớn bảng giá sẽ được áp dụng theo chính sách đại lý Tại đây

Toàn bộ sản phẩm được mua tại Giấy in Chợ Lớn đều được Bảo hành theo Chính sách của Công ty và bổ sung thêm chế độ bảo hành cho các sản phẩm chính hãng khác.

Thông tin về Chính sách Bảo hành được chi tiết Tại đây

Với phương châm mang đến quyền lợi tối đa cho Khách hàng, Giấy in Chợ Lớn luôn cam kết mang lại:

  • Giá cả luôn luôn cạnh tranh
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn đúng nhu cầu sử dụng
  • Chính sách bảo hành rõ ràng đảm bảo quyền lợi
  • Chia sẻ, chuyển giao công nghệ in ấn tận tình
  • Hỗ trợ các dịch vụ, sản phẩm khác ngoài danh mục
N_T_B_N_H_NG_XANH_H_NG_xanh
N_T_B_N_H_NG_H_NG
Giá đặc biệt 10,120,000 đ Giá thông thường 13,000,000 đ

MÁY ĐÓNG LÒ XO ĐIỆN YIBO EC 8707

MÁY ĐÓNG GÁY LÒ XO KẼM YB ET-8707

Ưu điểm vượt trội của máy đóng lò xo gáy kẽm bằng điện YB ET-8707

  • Máy đóng cuốn với lực đóng mạnh mẽ, 1 lần đóng đến 30 tờ giấy ford 70gsm.
  • Với lực đóng mạnh mẽ được hỗ trợ tự động bằng mô tơ điện nên thao tác đóng đơn giản, nhanh và tiện lợi.
  • Thay thế cho những chiếc máy đóng gáy kẽm công nghiệp máy có thể đóng giấy dày như đế lịch để bàn, lịch treo tường, đóng menu, đóng thẻ nhựa pvc, đóng cuốn tài liệu, đóng sổ tay,… thay máy công nghiệp
  • Máy đóng trang bị chức năng bỏ 34 lổ đóng riêng biệt đóng lổ vuông 4x4
  • Thân máy được thiết kế bằng kim loại cao cấp chắc chắn, máy có dao đóng bằng thép đặc biệt siêu bền, sắc bén

MÁY ĐÓNG GÁY LÒ XO KẼM YB ET-8707 | MÁY ĐÓNG LỊCH, MENU CHUYÊN NGHIỆP

Máy đóng lò xo kẽm nào cũng đóng được cuốn tài liệu hoặc ablum nhưng nếu bạn cần làm một dự án với số lượng nhiều khoảng 500  như lịch để bàn, ấn phẩm quà tặng, menu chuyên dụng… bạn không chỉ cần một chiếc máy đóng lò xo kẽm mà bạn sẽ cần một công cụ chuyên nghiệp và mạnh mẽ hơn để thời gian chi phí tốt nhất thì chiếc máy đóng gáy lò xo kẽm YB ET-8707 sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Sử dụng máy đóng sách giúp xử lý việc in ấn nội bộ của một công ty, thay vì trả tiền để thuê ngoài công việc cho một công ty khác. Máy đóng gáy sách cũng lý tưởng cho cả công việc cá nhân và chuyên nghiệp; máy đóng gáy kẽm có thể được sử dụng để đóng sách mẫu, báo cáo tài chính, sách dạy nấu ăn, đề xuất, bài tập, v.v.

Máy đóng gáy lò xo kẽm YB ET-8707 là máy đóng lò xo kẽm với thiết kế đóng lổ  bằng mô tơ điện hiện đại và mới nhất trong năm 2023 được Giây In Chợ Lớn nhập khẩu trực tiếp. Máy đóng gáy sách ET-8707 tối ưu cho việc đóng gáy,làm lịch để bàn, làm lịch treo, đóng menu nhà hàng, đóng cuốn sổ tay và tài liệu của bạn. Sử dụng mô tơ điện để tự động đóng gáy, máy có thể làm việc liên tục và chính xác, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Chất liệu kẽm cao cấp và thiết kế chắc chắn giúp máy hoạt động bền bỉ và dài lâu.

Cấu tạo siêu bền siêu cứng cáp với cân nặng 28kg cho phần thân máy.

Máy Đóng Lò Xo Kẽm  YB ET-8707 có thân máy thiết kế bằng kim loại cực bền, với lớp sơn tĩnh điện đúng chất một chiếc máy chuyên nghiệp  phù hợp sử dụng cho các tiệm photocopy, xưởng đóng sách, làm dịch vụ. Ngoài ra  đây như một chiếc máy đóng gáy sách chuyên nghiệp, đóng số lượng lớn phục vụ chủ yếu cho các doanh nghiệp có quy mô lớn, các cửa hàng chuyên nghiệp về dịch vụ in ấn, văn phòng phẩm.

Đóng lổ tự động chỉ cần một lần nhấn nâng cao năng suất đóng cuốn:

Đặc biệt, sản phẩm có khả năng đóng được liên tục 30 tờ A4/lần, được hỗ trợ đóng lực bằng mô tơ điện cho kết quả làm việc nhanh chóng hơn. Dao đóng làm bằng chất liệu thép không gỉ sắc bén và siêu bền. Với dụng cụ hỗ trợ lực đóng chuyên dụng bằng mô tơ điện lổ đóng được chính xác, không có hiện tượng sơ hoặc lỗ đóng không bén khi sử dụng máy đóng cuốn bằng tay cầm (mỗi lần dùng lực đều khác nhau), lỗ đóng thẩm mỹ và chính xác hơn.

Tích hợp thêm các chức năng khác như canh lề, chỉnh gáy theo ý muốn:

Kiểu đóng dập là lỗ vuông 4x4mm, sử dụng dễ dàng với loại lò xo kẽm từ 4.7mm - 14.3mm (tương đương với 10 - 130 tờ).

Máy có chức năng canh lề chỉnh gáy từ 2.5 -4.5 -  6.5mm rất tiện dụng cho bạn khi sử dụng và tạo tính thẩm mỹ nhất cho thành phẩm của bạn.

Với 34 lổ vuông bạn có thể bỏ lỗ ở bất kỳ vị trí nào tập tài liệu hay cuốn đóng của mình.  Đây được xem là công cụ bỏ lỗ được nhiều khách hàng ưa chuộng vì họ có thể tạo nên những quyển tập, tài liệu có gáy sách theo cách riêng, thẩm mỹ và chuyên nghiệp.

Máy Đóng Gáy Lò Xo Kẽm

Máy đóng sách là một công cụ thiết yếu cho bất kỳ văn phòng hoặc doanh nghiệp nào. Chúng được sử dụng để đóng các tài liệu, sách, cuốn nội dung, tài liệu quảng cáo và nhiều hơn nữa. Có nhiều loại máy đóng gáy lò xo kẽm khác nhau nhưng chủ yếu phân làm 2 loại cơ bản là đóng lò xo bằng cần đóng gáy (đóng bằng tay - dùng lực tay để đóng lổ cho tài liệu) và dùng mô tơ điện để đóng lổ thay vì dùng lực tay. 

Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng loại đóng tay có ưu điểm là thành rẻ hơn dành cho những khách hàng cần đóng cuốn số lượng ít hoặc cần chi phí tiết kiệm. Còn máy đóng gáy lò xo kẽm đóng bằng điện sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội so với đóng gáy bằng tay. 

Ưu điểm nổi bật của máy đóng lò xo sử dụng lò xo kẽm:

Thẩm mỹ   chắc chắn – ứng dụng trên những sản phẩm quà tặng vật phẩm có giá trị và đòi hỏi cuốn đóng chuyên nghiệp.

Với những tập tài liệu sử dụng lò xo kẽm thì về độ bền được đánh giá cao. Gáy lò xo kẽm không bị giòn hay gỉ sét qua nhiều năm. Bạn có thể lưu trữ cuốn trong thời gian dài.

Lò xo kẽm dùng cho tài liệu giúp tăng độ sang trọng, thích hợp để đóng những tài liệu có tính chất quan trọng. Lò xo kẽm có nhiều kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn để đóng tài liệu.

Đóng nhiều thành phẩm cần thẩm mỹ và độ chuyên nghiệp. Dùng được cho những loại hồ sơ có tính chất lưu trữ trong thời gian dài như hình ảnh, menu….

Hướng dẫn máy đóng gáy lò xo

Sau khi lựa chọn loại máy đóng lò xo theo đúng ý của mình thì bạn cần sử dụng đúng cách. Dưới đây là hướng dẫn dùng máy đóng lò xo kẽm

CÁCH SỬ DỤNG  MÁY ĐÓNG LÒ XO KẼM:

Bước 1: Canh lề, chỉnh gáy và điều chỉnh các đầu bấm lỗ phù hợp với nhu cầu đóng tài liệu của bạn. Với tập tài liệu dày, bạn nên canh lề dày hơn. Tài liệu mỏng nên canh lề mỏng hơn. Việc này đảm bảo sự chắc chắn và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Bước 2: Chuẩn bị tài liệu đã tin, bìa trước; bìa sau của tài liệu và lò xo nhựa có kích cỡ phù hợp.

Bước 3: Chia tập tài liệu thành những tệp mỏng để đục lỗ. Các máy đều có quy định số lượng tờ giấy đục lỗ tương ứng với mỗi lần. Bạn không nên vì muốn nhanh mà đục số lượng giấy nhiều hơn mức quy định. Thành phẩm sẽ không đảm bảo tính thẩm mỹ và làm giảm tuổi thọ của máy.

Bước 4: Đóng lỗ từng tệp tài liệu và sắp xếp gọn gàng phần đã đục lỗ theo đúng thứ tự.

Bước 5: Đặt lò xo kẽm lên thanh giữ lò xo trên mỗi máy đều có, lấy từng tệp giấy sắp xếp theo thứ tự vào lò xo cho đến hết .

Bước 6: Điều chỉnh núm vặn theo số phi lò xo bạn cần đóng, đưa tệp giấy vào khe đóng gáy và sử dụng cần gạt để khép miệng lò xo lại cho vừa vặn 2 mép đê giấy không bị tuôn. Bạn có thể đóng thêm lần nữa nếu vẫn chưa khép chắn chắn.

Bước 7: Đóng lò xo kẽm lại và rút tập tài liệu thành phẩm ra. Và làm lại thao tác cho cuốn đóng mới.

Cách sử dụng máy đóng lò xo kẽm nhìn chung là khá đơn giản. Tuy nhiên, khi mới sử dụng thì bạn cần khéo léo và đặt cho đúng vị trí và sắp đúng số thứ tự. Với các lần sau, khi đã làm quen với loại máy này rồi thì chuyện đóng gáy sẽ cực kỳ dễ dàng.

Hãy sở hữu máy đóng gáy lò xo kẽm đóng bằng mô tơ điện YB ET-8707 tại Giấy In Chợ Lớn ngay hôm nay để tăng hiệu quả công việc của bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông tin chung
Loại sản phẩm

MÁY ĐÓNG LÒ XO KẼM BẰNG ĐIỆN YIBO-EC 8707

Hãng sản xuấtYIBO
Chức năng đóngĐóng lò xo kẽm bằng điện - đóng lỗ vuông
Màu sắcTrắng
Chất liệu đóng cuốn
Kiến nghị dùng bằng giấy , bìa thái, giấy kiếng, PVC,...
Kích thước400x320x170mm
Trọng lượng26 kg
Trọng lượng vận chuyển27.5Kg
Công nghệĐóng lổ và gày lược bằng mô tơ điện
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Chức năng đóng bỏ lỗBỏ lỗ ở bất kì vị trí nào
Lực đóng tối đa33 Tờ (A4 70g) trên 1 lần đóng
Số lượng tờ tối đa trên cuốn140 tờ (sử dụng lò xo lớn nhất 16mm)
Lò xo có thể tháo rờiCó thể bổ sung - thêm bớt số tờ, tái sử dụng lò xo
Ứng dụngĐóng sổ tay, sổ tài liệu, Album hình, Thư, tập giấy chuyên nghiệp, ...
Thông sô kỹ thuật
Lò xo liên kết6.4mm- 14.3mm
Khổ giấy đóng lò xo
A4, A5, A6, B5… (các khổ nhỏ hơn A4)
Loại Dao
Lưỡi dao bằng thép không gỉ
Canh lề giấy

Điều chỉnh căn chỉnh lề 3 nấc: 3mm - 4.5mm - 6mm

Số lỗ đóng tối đa
34 lỗ trên 30 tờ giấy cùng một lúc
Khoảng cách các lỗ
8mm
Kích Thước Chừa Lỗ
Hình vuông
KẾT NỐI - BẢO HÀNH
Cổng kết nốiNguồn điện 220V
Sản xuất tạiTrung Quốc
Bảo hành3 tháng
Lưu ýMáy ép Platic A3 - Máy ép plastic Laminator 330C

LÒ XO NHỰA XOẮN ỐC

_d_i_l_xo-min

Trên thân máy đóng lò xo luôn có thông tin về số lượng tờ đóng và thước đo để chọn đúng với nhu cầu số lượng tờ đóng cuốn cụ thể.

Lò xo nhựa xoắn ốc thường có màu đen và trắng

Thêm hoặc bớt số lượng giấy trên cuốn dễ dàng với lò xo nhựa xoắn ốc

Đây là mẹo nhỏ hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn!

Câu hỏi về máy đóng lò xo thường gặp

Máy đóng gáy lò xo là một giải pháp đóng cuốn tuyệt vời, nhưng nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nhiều và đóng cuốn với chi phí thấp thì bạn nên cân nhắc về máy đóng lò xo sử dụng gáy lò xo nhựa là với nhiều dòng máy giá rẻ đáp ứng nhiều loại công việc nhưng vẫn đảm bảo được giá thành hợp lý.

Trên thân máy đều có hướng dẫn sử dụng lò xo phù hợp với máy đóng lò xo của mình nếu máy của bạn không có bạn có thể liên hệ với Giấy In Chợ Lớn để nhận được những tư vấn về lò xo theo đúng nhu cầu sử dụng của mình.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cách để lưu trữ và đóng cuốn nhưng cơ bản sẽ có những cách như đóng bằng ghim, đóng bằng keo, dóng bằng chỉ bên cạnh đó giải pháp đóng cuốn bằng máy đóng lò xo là giải pháp vừa thẩm mỹ cũng như có hiệu quả nhất vì dễ dàng tiếp cận, thao tác đơn giản, chi phí thấp, cuốn đóng đẹp và bạn có thể tái sử dụng hoặc thêm bớt số lượng tài liệu nhanh chóng và dễ dàng.

Một chiếc máy đóng cuốn rẻ không phải vì giá của chiếc máy đóng cuốn rẻ mà còn phụ thuộc và hiệu quả mà chiếc máy mang lại. Ví dụ bạn cần đóng đế lịch hoặc chất liệu dày và làm dịch vụ bạn không thê nào sử dụng một chiếc máy đóng lò xo nhựa dòng phổ thông để hoàn thành dự án của mình, cũng như bạn sẽ không cần một chiếc máy quá đắt tiền nhưng số lượng và dự án đóng của bạn rất ít. Dựa theo nhu cầu thực tế của bạn, hãy gọi đến Giấy In Chợ Lớn để được tư vấn mua hàng tiện lợi và đúng yêu cầu của bạn nhé.

Tuỳ thuộc vào máy của bạn đang sử dụng lò xo nào để đóng cuốn nếu với lò xo nhựa  và nhựa xoắn ốc bạn có thể đóng cuốn tối đa khoảng 420tờ với phi lò xo là 50, nếu bạn đang sử dụng lò xo kẽm thì số tờ liên kết tối đa là 230 tờ 1 cuốn. Bạn nên cân nhắc theo số lượng giấy cần đóng để chọn lò xo phù hợp nhé.

Giải đáp thắc mắc mua hàng

Hiện tại Giấy in Chợ Lớn chưa áp dụng hình thức thanh toán qua thẻ tín dụng, Quý Khách hàng có thể thanh toán qua chuyển khoản hoặc tiền mặt khi nhận hàng qua nhân viên giao hàng (hoặc các đơn vị dịch vụ) ạ

Bạn ở khu vực nào ạ? Nếu ở TP.HCM, bên mình hỗ trợ giao hàng tận nơi bạn nhé.

Nếu ở khu vực tỉnh thành, bạn vui lòng cho mình thông tin địa chỉ và phương tiện gửi hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng bạn nhé. Ngoài ra để hiều thêm về thông tin giao hàng bạn có thể liên hệ hotline 0981500200 để được tư vấn cụ thể

Đối với những sản phẩm đã  mua tại Giấy In Chợ Lớn bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ cửa hàng, bạn có thể đổi trả hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng yêu cầu, với điều kiện sản phẩm đúng mô tả và chưa sử dụng. 

Với những sản phẩm mua tại Giấy In Chợ Lớn đã sử dụng và không ưng ý tuỳ thuộc vào sản phẩm và số lượng đã sử dụng bạn có  thể liên hệ để nhận được tư vấn và hình thức đổi trả phù hợp.

Nếu ở TP.HCM bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: 52 Thành Công, P.Tân Thành, Q.Tân Phú để  thử test sản phẩm bạn nhé. Hoặc liên hệ hotlien 0903903703 để được hỗ trợ.

Còn nếu bạn ở xa, thì bạn có thể tham khảo video và bài viết trên website, Giấy In Chợ Lớn luôn cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng và đúng mô tả về sản phẩm của mình.

Công ty có liên kết với những đơn vị vận chuyển uy tín như: Viettel Post, GHTK Bưu điện ,...sẽ được giao hàng tận nơi và thanh toán khi bạn có nhu cầu đặt hàng. HÌnh thức này bạn có thể kiểm tra hàng và thanh toán còn bạn không hài lòng về sản phẩm bạn chỉ cần thanh toán phí giao hàng.

Với những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí gửi hàng, Giấy In Chợ Lớn khuyên khách hàng nên lựa chọn hình thức giao hàng qua các Chành xe địa phương sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển nhiều hơn bạn nhé. 

Sau khi đặt hàng thành công, bạn có thể liên hệ hotline 0981500200 - 0961 500 200 để chia sẻ thông tin vận chuyển và đợi 2-4 tiếng nhân viên Giấy in Chợ lớn sẽ liên hệ sớm nhất ạ

khuyen-mai-cach-mua-hang-giao-hang-1874x241

Hàng hoá được đóng gói cẩn thận trước khi giao đi

Tư vấn trực tiếp

Hỗ trợ tư vấn trực tiếp tại địa chỉ: 52 Thành Công, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Khách hàng nên đến trực tiếp để tham khảo và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm cũng như được hướng dẫn sử dụng thành thạo

Hỗ trợ báo giá - Đặt hàng

Mọi nhu cầu về bán hàng và chính sách đại lý sẽ được liên hệ qua duy nhất một email giayincholon@gmail.com , ngoài ra Khách hàng có thể liên hệ qua mail trên để gửi đơn đặt hàng theo số lượng để có giá ưu đãi nhất

Hotline 24/7

Liên hệ sms/zalo/call hotline O9O3 9O3 7O3 khi cần được hỗ trợ không phải đến trực tiếp cửa hàng, hay các vấn đề liên quan đến tình trạng đơn hàng và đặt hàng nhanh chóng, được giao sớm nhất

Uy tín & Niềm tin
Đội ngũ chuyên viên bán hàng và kỹ thuật đầy kinh nghiệm luôn sẳn sàng đáp ứng giải đáp những khó khăn quá trình sử dụng sản phẩm. Hãy liên hệ để nhận được những tư vấn và ưu đãi tốt nhất.
100+
HƠN NHÀ PHÂN PHỐI VÀ NHẬP KHẨU
30K
KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG SỬ DỤNG 
2M+
CUỘC GỌI TƯ VẤN & GIẢI ĐÁP
500K
KHÁCH HÀNG ĐẶT NIỆM TIN

Để lại thông tin hay góp ý cho chúng tôi

Để lại thông tin của bạn khi cần được gọi lại tư vấn hay có vấn đề gì cần thắc mắc, hoặc gửi góp ý của bạn về dịch vụ của Giấy in Chợ Lớn nhé! Bất kì sự góp ý nào của Quý khách luôn là điểm để Giấy in Chợ Lớn ngày càng hoàn thiện hơn trong sản phẩm cũng như dịch vụ

Liên lạc

Xếp hạng của bạn

Vui lòng ấn vào để đặt câu hỏi?

Đặt một câu hỏi