DMCA.com Protection Status Lò xo nhựa - Lò xo đóng sách 25mm

Lò xo nhựa - Lò xo đóng sách 25mm

SKU
LXN_25MM
-13%
Còn trong kho

Lò xo nhựa giá rẻ, sử dụng linh hoạt có thể tái sử dụng

Lò xo đóng sách là vật liệu không thế thiếu đối với máy đóng lò xo

Lò xo giúp cố định, thống nhất tài liệu một cách chuyên nghiệp

Mua càng nhiều giá càng rẻ, với chương trình giảm giá khi mua hàng online bạ có thể tiết kiệm đến 11% với số lượng 100 xấp

Ngoài ra, với số lượng lớn bảng giá sẽ được áp dụng theo chính sách đại lý Tại đây

Sau khi đơn hàng được đặt hàng thành công, Giấy in Chợ Lớn sắp xếp giao hàng trong 2h - 4h làm việc và miễn phí giao hàng cho các đơn hàng đạt tiêu chuẩnTại đây

Tham gia chương trình chắm sóc sinh nhật hoặc khách hàng thân thiết ngay khi mua hàng

Sau khi đơn hàng được đặt hàng thành công, Giấy in Chợ Lớn sắp xếp giao hàng trong 2h - 4h làm việc và miễn phí giao hàng cho các đơn hàng đạt tiêu chuẩnTại đây

Áp dụng thanh toán khi nhận hàng trên toàn quốc, kiểm tra hàng trước - Thanh toán sau, cùng các hình thức thanh toán linh hoạt khác như chuyển khoản / thanh toán qua các Chành xe theo yêu cầu. Cập nhật các thông tin thanh toán cụ thể cho các đơn hàng tiêu chuẩn Tại đây

Đổi trả & hoàn tiền 1OO% trong vòng 7 ngày sau khi mua hàng, khi có bất kì sản phẩm nào có lỗi do sản xuất. Chi tiết thông tin đổi trả và hoàn tiền tìm hiểu thêm thông tinTại đây

Giấy in Chợ Lớn bắt đầu giảm giá cho khách hàng mua sản phẩm với số lượng từ 10 trở lên, đơn giá sẽ được giảm ứng theo số lượng mà khách hàng chọn trong đơn hàng

Ngoài ra, với số lượng lớn bảng giá sẽ được áp dụng theo chính sách đại lý Tại đây

Toàn bộ sản phẩm được mua tại Giấy in Chợ Lớn đều được Bảo hành theo Chính sách của Công ty và bổ sung thêm chế độ bảo hành cho các sản phẩm chính hãng khác.

Thông tin về Chính sách Bảo hành được chi tiết Tại đây

Với phương châm mang đến quyền lợi tối đa cho Khách hàng, Giấy in Chợ Lớn luôn cam kết mang lại:

  • Giá cả luôn luôn cạnh tranh
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn đúng nhu cầu sử dụng
  • Chính sách bảo hành rõ ràng đảm bảo quyền lợi
  • Chia sẻ, chuyển giao công nghệ in ấn tận tình
  • Hỗ trợ các dịch vụ, sản phẩm khác ngoài danh mục
N_T_B_N_H_NG_XANH_H_NG_xanh
N_T_B_N_H_NG_H_NG
Giá đặc biệt 175,000 đ Giá thông thường 200,000 đ

LÒ XO NHỰA - LOẠI 1 ĐÓNG SÁCH TÀI LIỆU VĂN PHÒNG

GÁY ĐÓNG TÀI LIỆU LÒ XO NHỰA GIÁ RẺ

Ưu điểm nổi bật của máy đóng lò xo sử dụng gáy lò xo nhựa:

Tạo cuốn, công cụ  lưu trữ tuyệt vời hỗ trợ việc sắp xếp thẩm mỹ và chuyên nghiệp

Đóng chuyên nghiệp và đơn giản tối đa lên đến khoảng 220 tờ khi sử dụng lò xo nhựa phi 25mm

Chất lượng nhựa cao cấp có thể thay thế và sử dụng lâu dài tiện lợi

Đóng được nhiều loại giấy in và có thể sử dụng trên tất cả các loại máy đóng gáy lò xo nhựa hiện nay.

Có thể dễ dàng thay thế thêm hoặc bớt số lượng tài liệu bên trong một cách dễ dàng.

Lò xo nhựa giá rẻ tiết kiệm chi phí đầu tư hiệu quả cho văn phòng, cho ra những thành phẩm chuyên nghiệp và tuyệt vời trong quá trình lưu trữ.

Tránh được tình trạng lãng phí giấy hoặc lò xo không phù hợp, độ chính xác cao

GÁY ĐÓNG TÀI LIỆU LÒ XO NHỰA GIÁ RẺ

Gáy lò xo nhựa là sản phẩm dùng để đóng các tập tài liệu thành cuốn một cách dễ dàng vừa bảo vệ sách, tài liệu tốt hơn, bền hơn vừa mang lại tính thẩm mỹ cao cho cuốn sách. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm có thể liên hệ với Giấy In Chợ lớn để biết thêm thông tin chi tiết và mua hàng một cách nhanh chóng.

Gáy đóng lò xo nhựa là gì?

Gáy đóng lò xo nhựa là một bộ phận rất cần thiết cho mọi loại sách vở hay tài liệu. Đây được xem là thiết bị gắn kết các trang sách lại với nhau một cách chỉnh chu và gọn gàng nhất. Hiện nay, các loại gáy đóng lò xo đang được sử dụng khá phổ biến trong trường học, văn phòng, gia đình,...

Cấu tạo của gáy đóng lò xo nhựa

Gáy đóng lò xo nhựa là một thanh lò xo dài, cố định, chắc cứng và được làm bằng chất liệu nhựa. Các loại gáy lò xo nhựa sẽ được gắn vào sách vở thông quan hàng loạt các lỗ dọc, được đục sẵn ở phần gáy sách. Nhờ sử dụng gáy đóng lò xo nhựa, mà các trang giấy sẽ được cố định chặt với nhau theo một thứ tự nhất định. Bên cạnh đó còn làm cho cuốn sách trông gọn gàng và có tính thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Chọn gáy đóng lò xo nhựa nào cho máy?

Khi lựa chọn mua gáy đóng lò xo nhựa có các loại máy như: máy đóng sách cho văn phòng hay cho các cửa hàng in ấn. Bạn nên chọn loại gáy đóng lò xo, phù hợp với công suất của máy. 

Nếu bạn sử dụng máy đóng sách có công suất thấp, phù hợp với mục đích cá nhân và nhu cầu sử dụng không thường xuyên. Thì nên chọn gáy đóng lò xo nhựa có kích thước nhỏ.

Nếu bạn sử dụng máy đóng sách có công suất cao, đáp ứng được số lượng trang lớn thì nên chọn gáy đóng lò xo có kích thước lớn.

Ưu điểm của gáy đóng lò xo nhựa 

Chất liệu tốt: gáy đóng lò xo nhựa được làm từ chất liệu nhựa dẻo có độ đàn hồi tốt. Khi đóng sách vở hay tài liệu, lò xo nhựa sẽ ôm trọn độ dày của giấy, kết hợp với răng cưa cách đều, làm cho cuốn sách trong vô cùng đẹp mắt. Bên cạnh đó, xoắn nhựa còn được sản xuất theo các kích cỡ nhất định. Vì vậy, khi đóng tài liệu bản chỉ cần chọn gáy đóng lò xo nhựa phù hợp với tài liệu mà mình định đóng là được.

Tính vượt trội: Gáy đóng lò xo nhựa có nhiều kích thước khác nhau, cho phép người dùng đong số lượng tờ lớn lên tới 500 trang. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thể đóng được nhiều loại giấy với định lượng độ dày khác nhau.

Chi phí tiết kiệm: Gáy đóng lò xo nhựa có thể tái sử dụng được nhiều lần, mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó sau khi đóng, bạn chỉ cần thay thế một số trang tài liệu bằng cách tháo gỡ vô cùng dễ dàng. 

Chất lượng tốt, độ đàn hồi cao

 

CÁCH SỬ DỤNG MÁY ĐÓNG LÒ XO NHỰA :

Bước 1: Canh lề, chỉnh gáy và điều chỉnh các đầu bấm lỗ phù hợp với nhu cầu đóng tài liệu của bạn. Với tập tài liệu dày, bạn nên canh lề dày hơn. Tài liệu mỏng nên canh lề mỏng hơn. Việc này đảm bảo sự chắc chắn và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Bước 2: Chuẩn bị tài liệu đã tin, bìa trước; bìa sau của tài liệu và lò xo nhựa có kích cỡ phù hợp.

Bước 3: Chia tập tài liệu thành những tệp mỏng để đục lỗ. Các máy đều có quy định số lượng tờ giấy đục lỗ tương ứng với mỗi lần. Bạn không nên vì muốn nhanh mà đục số lượng giấy nhiều hơn mức quy định. Thành phẩm sẽ không đảm bảo tính thẩm mỹ và làm giảm tuổi thọ của máy.

Bước 4: Bấm lỗ từng tệp tài liệu và sắp xếp gọn gàng phần đã đục lỗ theo đúng thứ tự. Tùy từng loại máy đóng lò xo nhựa mà chức năng bấm lỗ được thực hiện bằng cần gạt hoặc nút bấm. Nhiều khách hàng chưa biết nên mua máy đóng lò xo nào sau khi tìm hiểu đã chọn loại máy có trang bị nút bấm để sử dụng dễ dàng hơn.

Bước 5: Đặt lò xo nhựa vào phần đóng mở lò xo trên máy, sau đó mở lược lò xo

Bước 6: Tập tài liệu đã bấm lỗ luồn vào sao cho các răng của lò xo nằm lọt qua các lỗ trên xấp giấy.

Bước 7: Dùng cần đóng lò xo lại và rút tập tài liệu thành phẩm ra.

Cách sử dụng máy đóng lò xo nhựa nhìn chung là khá đơn giản. Tuy nhiên, khi mới sử dụng thì bạn cần khéo léo và đặt cho đúng vị trí. Với các lần sau, khi đã làm quen với loại máy này rồi thì chuyện đóng gáy sẽ cực kỳ dễ dàng.

Sử dụng gáy đóng lò xo nhựa đúng cách

Tại sao nên mua gáy đóng lò xo nhựa tại Giấy In Chợ Lớn?

Nếu bạn đang muốn mua gáy đóng lò xo nhựa, đừng ngần ngại hãy đến với Giấy In Chợ lớn, chúng tôi cam kết:

Cung cấp các sản phẩm gáy đóng lò xo nhựa với chất lượng tốt và giá thành phải chăng.

Có bảo hành dài hạn cho mọi sản phẩm gáy đóng lò xo nhựa được phân phối tại Giấy In Chợ Lớn.

Tư vấn miễn phí các loại gáy đóng lò xo nhựa tốt nhất để khách hàng cảm thấy ưng ý nhất.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng các sản phẩm gáy đóng lò xo nhựa một cách tận tình và chi tiết nhất.

LÒ XO NHỰA

42572510_419951221865823_3608702569448210432_n

Trên thân máy đóng lò xo luôn có thông tin về số lượng tờ đóng và thước đo để chọn đúng với nhu cầu số lượng tờ đóng cuốn cụ thể.

Lò xo nhựa thường có nhiều màu sắc: màu đen, trắng, xanh và đỏ

Thêm hoặc bớt số lượng giấy trên cuốn dễ dàng với lò xo nhựa

Đây là mẹo nhỏ hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn!

Câu hỏi về máy đóng lò xo thường gặp

Máy đóng gáy lò xo là một giải pháp đóng cuốn tuyệt vời, nhưng nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nhiều và đóng cuốn với chi phí thấp thì bạn nên cân nhắc về máy đóng lò xo sử dụng gáy lò xo nhựa là với nhiều dòng máy giá rẻ đáp ứng nhiều loại công việc nhưng vẫn đảm bảo được giá thành hợp lý.

Trên thân máy đều có hướng dẫn sử dụng lò xo phù hợp với máy đóng lò xo của mình nếu máy của bạn không có bạn có thể liên hệ với Giấy In Chợ Lớn để nhận được những tư vấn về lò xo theo đúng nhu cầu sử dụng của mình.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cách để lưu trữ và đóng cuốn nhưng cơ bản sẽ có những cách như đóng bằng ghim, đóng bằng keo, dóng bằng chỉ bên cạnh đó giải pháp đóng cuốn bằng máy đóng lò xo là giải pháp vừa thẩm mỹ cũng như có hiệu quả nhất vì dễ dàng tiếp cận, thao tác đơn giản, chi phí thấp, cuốn đóng đẹp và bạn có thể tái sử dụng hoặc thêm bớt số lượng tài liệu nhanh chóng và dễ dàng.

Một chiếc máy đóng cuốn rẻ không phải vì giá của chiếc máy đóng cuốn rẻ mà còn phụ thuộc và hiệu quả mà chiếc máy mang lại. Ví dụ bạn cần đóng đế lịch hoặc chất liệu dày và làm dịch vụ bạn không thê nào sử dụng một chiếc máy đóng lò xo nhựa dòng phổ thông để hoàn thành dự án của mình, cũng như bạn sẽ không cần một chiếc máy quá đắt tiền nhưng số lượng và dự án đóng của bạn rất ít. Dựa theo nhu cầu thực tế của bạn, hãy gọi đến Giấy In Chợ Lớn để được tư vấn mua hàng tiện lợi và đúng yêu cầu của bạn nhé.

Tuỳ thuộc vào máy của bạn đang sử dụng lò xo nào để đóng cuốn nếu với lò xo nhựa  và nhựa xoắn ốc bạn có thể đóng cuốn tối đa khoảng 420tờ với phi lò xo là 50, nếu bạn đang sử dụng lò xo kẽm thì số tờ liên kết tối đa là 230 tờ 1 cuốn. Bạn nên cân nhắc theo số lượng giấy cần đóng để chọn lò xo phù hợp nhé.

Giải đáp thắc mắc mua hàng

Hiện tại Giấy in Chợ Lớn chưa áp dụng hình thức thanh toán qua thẻ tín dụng, Quý Khách hàng có thể thanh toán qua chuyển khoản hoặc tiền mặt khi nhận hàng qua nhân viên giao hàng (hoặc các đơn vị dịch vụ) ạ

Bạn ở khu vực nào ạ? Nếu ở TP.HCM, bên mình hỗ trợ giao hàng tận nơi bạn nhé.

Nếu ở khu vực tỉnh thành, bạn vui lòng cho mình thông tin địa chỉ và phương tiện gửi hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng bạn nhé. Ngoài ra để hiều thêm về thông tin giao hàng bạn có thể liên hệ hotline 0981500200 để được tư vấn cụ thể

Đối với những sản phẩm đã  mua tại Giấy In Chợ Lớn bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ cửa hàng, bạn có thể đổi trả hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng yêu cầu, với điều kiện sản phẩm đúng mô tả và chưa sử dụng. 

Với những sản phẩm mua tại Giấy In Chợ Lớn đã sử dụng và không ưng ý tuỳ thuộc vào sản phẩm và số lượng đã sử dụng bạn có  thể liên hệ để nhận được tư vấn và hình thức đổi trả phù hợp.

Nếu ở TP.HCM bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: 52 Thành Công, P.Tân Thành, Q.Tân Phú để  thử test sản phẩm bạn nhé. Hoặc liên hệ hotlien 0903903703 để được hỗ trợ.

Còn nếu bạn ở xa, thì bạn có thể tham khảo video và bài viết trên website, Giấy In Chợ Lớn luôn cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng và đúng mô tả về sản phẩm của mình.

Công ty có liên kết với những đơn vị vận chuyển uy tín như: Viettel Post, GHTK Bưu điện ,...sẽ được giao hàng tận nơi và thanh toán khi bạn có nhu cầu đặt hàng. HÌnh thức này bạn có thể kiểm tra hàng và thanh toán còn bạn không hài lòng về sản phẩm bạn chỉ cần thanh toán phí giao hàng.

Với những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí gửi hàng, Giấy In Chợ Lớn khuyên khách hàng nên lựa chọn hình thức giao hàng qua các Chành xe địa phương sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển nhiều hơn bạn nhé. 

Sau khi đặt hàng thành công, bạn có thể liên hệ hotline 0981500200 - 0961 500 200 để chia sẻ thông tin vận chuyển và đợi 2-4 tiếng nhân viên Giấy in Chợ lớn sẽ liên hệ sớm nhất ạ

khuyen-mai-cach-mua-hang-giao-hang-1874x241

Hàng hoá được đóng gói cẩn thận trước khi giao đi

Tư vấn trực tiếp

Hỗ trợ tư vấn trực tiếp tại địa chỉ: 52 Thành Công, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Khách hàng nên đến trực tiếp để tham khảo và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm cũng như được hướng dẫn sử dụng thành thạo

Hỗ trợ báo giá - Đặt hàng

Mọi nhu cầu về bán hàng và chính sách đại lý sẽ được liên hệ qua duy nhất một email giayincholon@gmail.com , ngoài ra Khách hàng có thể liên hệ qua mail trên để gửi đơn đặt hàng theo số lượng để có giá ưu đãi nhất

Hotline 24/7

Liên hệ sms/zalo/call hotline O9O3 9O3 7O3 khi cần được hỗ trợ không phải đến trực tiếp cửa hàng, hay các vấn đề liên quan đến tình trạng đơn hàng và đặt hàng nhanh chóng, được giao sớm nhất

Uy tín & Niềm tin
Đội ngũ chuyên viên bán hàng và kỹ thuật đầy kinh nghiệm luôn sẳn sàng đáp ứng giải đáp những khó khăn quá trình sử dụng sản phẩm. Hãy liên hệ để nhận được những tư vấn và ưu đãi tốt nhất.
100+
HƠN NHÀ PHÂN PHỐI VÀ NHẬP KHẨU
30K
KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG SỬ DỤNG 
2M+
CUỘC GỌI TƯ VẤN & GIẢI ĐÁP
500K
KHÁCH HÀNG ĐẶT NIỆM TIN

Để lại thông tin hay góp ý cho chúng tôi

Để lại thông tin của bạn khi cần được gọi lại tư vấn hay có vấn đề gì cần thắc mắc, hoặc gửi góp ý của bạn về dịch vụ của Giấy in Chợ Lớn nhé! Bất kì sự góp ý nào của Quý khách luôn là điểm để Giấy in Chợ Lớn ngày càng hoàn thiện hơn trong sản phẩm cũng như dịch vụ

Liên lạc

Số tờ 220 tờ
Xếp hạng của bạn

Mình ở Tây Ninh muốn mua sản phẩm này thì có thanh toán tại nhà không vậy?

Giấy in Chợ Lớn áp dụng COD toàn quốc ạ với hình thức gửi chuyển phát nhanh, với KH ở khu vực tỉnh có nhu cầu gửi hàng qua các Chành xe thì không áp dụng hình thức COD được ạVới những đơn hàng số lượng ít (và nhẹ) thì được khuyên gửi chuyển phát nhanh sẽ lợi hơnTuy nhiên với dạng máy hay số lượng hàng nhiều có trọng lượng hơi nặng thì Khách hàng thường chọn gửi qua các chành xe, thì Giấy in Chợ chỉ hỗ trợ vận chuyển ra chành xe và không thu tiền khi nhận hàng được ạ

Vui lòng ấn vào để đặt câu hỏi?

Đặt một câu hỏi