DMCA.com Protection Status Máy đóng lò xo nhựa Bosser CB 9026a

Máy đóng lò xo nhựa Bosser CB 9026A

SKU
CB9026A
-9%
Còn trong kho

Thương hiệu máy đóng lò xo nổi tiếng, lâu đời được tin dùng trong mọi lĩnh vực

Cấu tạo máy đóng lò xo bằng sắt cứng cáp, lưỡi dao chắc chắn, bền bỉ

Máy đóng lò xo trở thành thiết bị cần thiết trong mỗi văn phòng, cơ sở in ấn vì tính cấp thiết

Thiết kế đơn giản, linh hoạt dễ sử dụng cho người mới sử dụng

Tiết kiệm hơn 70% thời gian & nhân lực so nâng cao hiệu suất làm việc

Mua càng nhiều giá càng rẻ, với chương trình giảm giá khi mua hàng online bạ có thể tiết kiệm đến 11% với số lượng 100 xấp

Ngoài ra, với số lượng lớn bảng giá sẽ được áp dụng theo chính sách đại lý Tại đây

Sau khi đơn hàng được đặt hàng thành công, Giấy in Chợ Lớn sắp xếp giao hàng trong 2h - 4h làm việc và miễn phí giao hàng cho các đơn hàng đạt tiêu chuẩnTại đây

Tham gia chương trình chắm sóc sinh nhật hoặc khách hàng thân thiết ngay khi mua hàng

Sau khi đơn hàng được đặt hàng thành công, Giấy in Chợ Lớn sắp xếp giao hàng trong 2h - 4h làm việc và miễn phí giao hàng cho các đơn hàng đạt tiêu chuẩnTại đây

Áp dụng thanh toán khi nhận hàng trên toàn quốc, kiểm tra hàng trước - Thanh toán sau, cùng các hình thức thanh toán linh hoạt khác như chuyển khoản / thanh toán qua các Chành xe theo yêu cầu. Cập nhật các thông tin thanh toán cụ thể cho các đơn hàng tiêu chuẩn Tại đây

Đổi trả & hoàn tiền 1OO% trong vòng 7 ngày sau khi mua hàng, khi có bất kì sản phẩm nào có lỗi do sản xuất. Chi tiết thông tin đổi trả và hoàn tiền tìm hiểu thêm thông tinTại đây

Giấy in Chợ Lớn bắt đầu giảm giá cho khách hàng mua sản phẩm với số lượng từ 10 trở lên, đơn giá sẽ được giảm ứng theo số lượng mà khách hàng chọn trong đơn hàng

Ngoài ra, với số lượng lớn bảng giá sẽ được áp dụng theo chính sách đại lý Tại đây

Toàn bộ sản phẩm được mua tại Giấy in Chợ Lớn đều được Bảo hành theo Chính sách của Công ty và bổ sung thêm chế độ bảo hành cho các sản phẩm chính hãng khác.

Thông tin về Chính sách Bảo hành được chi tiết Tại đây

Với phương châm mang đến quyền lợi tối đa cho Khách hàng, Giấy in Chợ Lớn luôn cam kết mang lại:

 • Giá cả luôn luôn cạnh tranh
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn đúng nhu cầu sử dụng
 • Chính sách bảo hành rõ ràng đảm bảo quyền lợi
 • Chia sẻ, chuyển giao công nghệ in ấn tận tình
 • Hỗ trợ các dịch vụ, sản phẩm khác ngoài danh mục
N_T_B_N_H_NG_XANH_H_NG_xanh
N_T_B_N_H_NG_H_NG
Giá đặc biệt 3,200,000 đ Giá thông thường 3,500,000 đ

MÁY ĐÓNG LÒ XO NHỰA BOSSER CB-9026A

Ưu điểm nổi bật của máy đóng lò xo sử dụng gáy lò xo nhựa:

Giải pháp đong cuốn dày : Đóng được cuốn dày, cuốn tài liệu của bạn đóng được tối đa lên đến hơn 420 tờ/cuốn kết hợp với gáy lò xo 51mm.

Sử dụng đơn giản và tiện dụng: Trong quá trình sử dụng cuốn đóng có thể dễ dàng thay thế thêm hoặc bớt số lượng tài liệu bên trong một cách dễ dàng. Có thể sử dụng lại để đóng cuốn khác.

Giải pháp tiết kiệm rất nhiều chi phí lưu trữ: Lò xo nhựa giá rẻ nhất trong các loại lò xo đóng cuốn, bạn sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư hiệu quả cho văn phòng, gia đình hoặc công việc nhưng vẫn đảm bảo cho ra những thành phẩm cuốn đóng chuyên nghiệp và tuyệt vời trong quá trình lưu trữ.

Ứng dụng đa dạng và rộng rãi : đóng tài liệu, báo cáo, hồ sơ, menu, catalogue, sổ nháp… Sử dụng trong nhiều môi trường công sở, tổ chức hoặc cá nhân đều sử dụng được.

Khi có quá nhiều giấy tờ, hồ sơ, tài liệu cần lưu trữ thì việc cố định hệ thống chúng lại bằng một lò xo là một giải pháp hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất. Giải pháp hữu hiệu của giới văn phòng cần một chiếc máy đóng gáy sách bền bỉ và mạnh mẽ. Được đánh giá là sản phẩm khắc phục được các điểm yếu của những dòng sản phẩm cũ, máy hoàn toàn có thể làm được các nhu cầu mà người sử dụng đề ra từ đóng thành phẩm của các loại giấy dày mỏng khác nhau, đến bìa kiếng hay nhựa PVC

Máy được nhập khẩu chính hãng từ BOSSER được sản xuất theo công nghệ Châu Âu, toàn bộ sản phẩm được phân phối tại Giấy in Chợ lớn luôn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Đặc điểm nổi bật của máy đóng lò xo Bosser CB-9026A:


 • Phần trước thân máy là hệ thống bỏ lỗ chạy dài với tổng là 21 lỗ, chỉ cần kéo ra là bỏ được vị trí lỗ mong muốn.
Hệ thống lược cài gáy lò xo nhựa vào nằm mặt trên thân máy, gồm 22 thanh nhô cao lên trên, và 22 móc công nằm phía dưới rảnh dùng để bật mở lò xo ra
 • Phía dưới là khe chứa  giấy đóng, có sức chưa tối đa lên tới 20 tờ/ lần đóng, bên cạnh đó là mặt bàn máy in những ô hình chữ nhật thể hiện vị trí đóng lỗ tương ứng trên mặt giấy, giúp bạn xác định vị trí đóng cũng như cần bỏ lỗ theo ý thích.
 • Thanh căn chỉnh lề giấy với 3 cấp độ 2.5-4.5-6.5mm.

Chức năng canh chỉnh lề gáy giúp tăng tính thẩm mỹ cho tập tài liệu đóng của bạn, với số lượng tờ ít lò xo lớn có thể bỏ lề xa hơn, số lượng giấy nhiều có thể để mức giữa hoặc mức 2.5mm, tuy nhiên bạn cần đảm bảo sự chắc chắn, an toàn khi canh lề để sản phẩm đóng xong vừa đẹp mà vừa an toàn.


Thiết kế máy đóng lò xo  : Toàn bộ thân máy làm bằng kim loại, lưỡi dao bằng thép đặc biệt tạo nên kết cấu cứng cáp, vững chắc. Tích hợp các chức năng bỏ lỗ, căn chỉnh lề tạo cảm giác đồng đều  khi đóng giúp thành phẩm đóng gáy mang tính chuyên nghiệp cao. Các tính năng Sản phẩm được thiết kế phục vụ trong môi trường năng động, hiện đại.

Các bộ phận chính:

 • Cần bật mở lò xo ra nằm phía bên hông trái của máy, thuận tiện cho việc thao tác riêng khi vào gáy lò xo nhựa so với thiết kế 1 cần ở những dòng máy khác.
 • Hệ thống lược cài gáy lò xo nhựa vào nằm mặt trên thân máy, gồm 22 thanh nhô cao lên trên, và 22 móc công nằm phía dưới rảnh dùng để bật mở lò xo ra.
 • Thanh tay cầm đóng thiết kế vừa vặn tay cầm, dễ dàng đóng xuống và kéo lên.
 • Phần trước thân máy là hệ thống bỏ lỗ chạy dài với tổng là 21 lỗ, chỉ cần kéo ra là bỏ được vị trí lỗ mong muốn.
 • phía dưới là khe chứa  giấy đóng, có sức chưa tối đa lên tới 20 tờ/ lần đóng, bên cạnh đó là mặt bàn máy in những ô hình chữ nhật thể hiện vị trí đóng lỗ tương ứng trên mặt giấy, giúp bạn xác định vị trí đóng cũng như cần bỏ lỗ theo ý thích.
 • Nút chặn giấy dễ dàng di chuyển siết chặt khổ giấy cần đóng.
 • Thanh căn chỉnh lề giấy với 3 cấp độ 2.5-4.5-6.5mm.
 • bề mặt  máy thể hiện bảng thông số lựa chọn phi lò xo tương đương với lượng giấy cần đóng. 
 • Học chứa giấy vụn nhỏ gọn, dễ dàng lấy ra kéo vào vệ sinh.
 • 4 chân bàn làm bằng cao su giúp cho máy ko bị chạy  trong quá trình sử dụng.

Các đóng lỗ và vào gáy lò xo nhựa Máy đóng lò xo nhựa Bosser CB-9026A:

 • Bước 1: Chuẩn bị số lượng giấy cần đóng, bìa giấy, ruột giấy và chuẩn bị thêm là phi lò xo nhựa tương ứng.
 • Bước 2: Chia tài liệu thành những tệp nhỏ , máy này mình khuyên các bạn nên bỏ số lượng it vào test trước tầm 5-10 tờ rồi tăng lên dần tùy theo sức người sử dụng. Bạn cho thử tệp giấy vào ướm thử, sau đó kéo thanh canh lề giấy ra mức lề cần đóng, với khổ giấy A4 mình siết chặt nút chặn giấy đúng khổ A4 luôn, máy có sẵn cho mình dùng khổ thông dụng.
 • Bước 3: Cho giấy vào khe, đẩy phần giấy sát tới phần nút chặn giấy , dùng tay kéo cần đóng lỗ xuống  sau đó đưa lên , lấy giấy ra xem phần đục lỗ giấy khớp hay chưa. Nếu đúng rồi chúng ta cho từng tập tài liệu vào  đóng xuống, cứ thế làm cho hết số lượng giấy cần đóng.
 • Bước 4: Bật cần gạt lò xo xoay lên ra phía trước, lúc này móc cong di chuyển lên trước, tùy theo phi lò xo mà độ dài móc cong xa hay gần, bạn không nên bật xa quá vì nó dễ làm cho lò xo bị giãn ra.

  Bước 5: Bạn cho phần giấy đã đục lỗ vào, cho hết số tờ trong 1 cuốn đóng, sau đó xoay cần gạt về vị trí ban đầu và lấy cuốn tập ra, như vậy bạn đã hoàn thành việc đóng gáy cho 1 cuốn tài liệu, 

  nếu bạn cần thay đổi số trang bên trong, giờ mình lỡ đóng mà nó bị sai mình muốn bỏ ra lại, thì mình sẽ làm lại thao tác như cũ, bỏ nguyên tập tài liệu có lò xo vào, cũng xoay cần gạt về phía trước sau đó thay đổi sổ trang bên trong, đóng lại và lấy ra.

Đọc thêm

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông tin chung
Loại sản phẩmMáy đóng lò xo nhựa Bosser CB 9026A
Hãng sản xuấtBOSSER
Chức năng đóngĐóng lò xo nhựa
Màu sắcTrắng
Chất liệu đóng cuốnKiến nghị dùng bằng giấy , bìa thái, giấy kiếng, PVC,...
Kích thước400x320x200mm
Trọng lượng11.5kg
Trọng lượng vận chuyển12Kg
Công nghệĐóng bằng tay
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Chức năng đóng bỏ lỗBỏ lỗ bất kì vị trí nào
Lực đóng tối đa20 Tờ (A4 70g) trên 1 lần đóng
Số lượng tờ tối đa trên cuốn500 tờ (A4 70g) (sử dụng lò xo lớn nhất 51mm)
Lò xo có thể tháo rờiCó thể bổ sung thêm bớt số tờ và tái sử dụng log xo
Ứng dụng Đóng sổ tay, sổ tài liệu, Album hình, Thư, tập giấy chuyên nghiệp, ...
Thông số kỹ thuật
Lò xo liên kết6mm -  51mm
Khổ giấy đóng lò xoA4, A5, A6, B5… (các khổ nhỏ hơn A4)
Loại DaoLưỡi sao bằng thép không gỉ
Canh lề giấyĐiều chỉnh căn chỉnh lề 3 nấc: 2.5mm - 4.5mm - 6.5mm
Số lỗ đóng tối đa21 lỗ trên 15 tờ giấy cùng một lúc
Khoảng cách các lỗ14.3mm
Kích Thước Chừa Lỗ Hình chữ nhật 3x8mm
KẾT NỐI - BẢO HÀNH
Cổng kết nối Không
Sản xuất tạiTrung Quốc
Bảo hành3 tháng
Lưu ýMáy ép Platic A3 - Máy ép plastic Laminator 330C

LÒ XO NHỰA

42572510_419951221865823_3608702569448210432_n

Trên thân máy đóng lò xo luôn có thông tin về số lượng tờ đóng và thước đo để chọn đúng với nhu cầu số lượng tờ đóng cuốn cụ thể.

Lò xo nhựa thường có nhiều màu sắc: màu đen, trắng, xanh và đỏ

Thêm hoặc bớt số lượng giấy trên cuốn dễ dàng với lò xo nhựa

Đây là mẹo nhỏ hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn!

Câu hỏi về máy đóng lò xo thường gặp

Máy đóng gáy lò xo là một giải pháp đóng cuốn tuyệt vời, nhưng nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nhiều và đóng cuốn với chi phí thấp thì bạn nên cân nhắc về máy đóng lò xo sử dụng gáy lò xo nhựa là với nhiều dòng máy giá rẻ đáp ứng nhiều loại công việc nhưng vẫn đảm bảo được giá thành hợp lý.

Trên thân máy đều có hướng dẫn sử dụng lò xo phù hợp với máy đóng lò xo của mình nếu máy của bạn không có bạn có thể liên hệ với Giấy In Chợ Lớn để nhận được những tư vấn về lò xo theo đúng nhu cầu sử dụng của mình.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cách để lưu trữ và đóng cuốn nhưng cơ bản sẽ có những cách như đóng bằng ghim, đóng bằng keo, dóng bằng chỉ bên cạnh đó giải pháp đóng cuốn bằng máy đóng lò xo là giải pháp vừa thẩm mỹ cũng như có hiệu quả nhất vì dễ dàng tiếp cận, thao tác đơn giản, chi phí thấp, cuốn đóng đẹp và bạn có thể tái sử dụng hoặc thêm bớt số lượng tài liệu nhanh chóng và dễ dàng.

Một chiếc máy đóng cuốn rẻ không phải vì giá của chiếc máy đóng cuốn rẻ mà còn phụ thuộc và hiệu quả mà chiếc máy mang lại. Ví dụ bạn cần đóng đế lịch hoặc chất liệu dày và làm dịch vụ bạn không thê nào sử dụng một chiếc máy đóng lò xo nhựa dòng phổ thông để hoàn thành dự án của mình, cũng như bạn sẽ không cần một chiếc máy quá đắt tiền nhưng số lượng và dự án đóng của bạn rất ít. Dựa theo nhu cầu thực tế của bạn, hãy gọi đến Giấy In Chợ Lớn để được tư vấn mua hàng tiện lợi và đúng yêu cầu của bạn nhé.

Tuỳ thuộc vào máy của bạn đang sử dụng lò xo nào để đóng cuốn nếu với lò xo nhựa  và nhựa xoắn ốc bạn có thể đóng cuốn tối đa khoảng 420tờ với phi lò xo là 50, nếu bạn đang sử dụng lò xo kẽm thì số tờ liên kết tối đa là 230 tờ 1 cuốn. Bạn nên cân nhắc theo số lượng giấy cần đóng để chọn lò xo phù hợp nhé.

Giải đáp thắc mắc mua hàng

Hiện tại Giấy in Chợ Lớn chưa áp dụng hình thức thanh toán qua thẻ tín dụng, Quý Khách hàng có thể thanh toán qua chuyển khoản hoặc tiền mặt khi nhận hàng qua nhân viên giao hàng (hoặc các đơn vị dịch vụ) ạ

Bạn ở khu vực nào ạ? Nếu ở TP.HCM, bên mình hỗ trợ giao hàng tận nơi bạn nhé.

Nếu ở khu vực tỉnh thành, bạn vui lòng cho mình thông tin địa chỉ và phương tiện gửi hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng bạn nhé. Ngoài ra để hiều thêm về thông tin giao hàng bạn có thể liên hệ hotline 0981500200 để được tư vấn cụ thể

Đối với những sản phẩm đã  mua tại Giấy In Chợ Lớn bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ cửa hàng, bạn có thể đổi trả hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng yêu cầu, với điều kiện sản phẩm đúng mô tả và chưa sử dụng. 

Với những sản phẩm mua tại Giấy In Chợ Lớn đã sử dụng và không ưng ý tuỳ thuộc vào sản phẩm và số lượng đã sử dụng bạn có  thể liên hệ để nhận được tư vấn và hình thức đổi trả phù hợp.

Nếu ở TP.HCM bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: 52 Thành Công, P.Tân Thành, Q.Tân Phú để  thử test sản phẩm bạn nhé. Hoặc liên hệ hotlien 0903903703 để được hỗ trợ.

Còn nếu bạn ở xa, thì bạn có thể tham khảo video và bài viết trên website, Giấy In Chợ Lớn luôn cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng và đúng mô tả về sản phẩm của mình.

Công ty có liên kết với những đơn vị vận chuyển uy tín như: Viettel Post, GHTK Bưu điện ,...sẽ được giao hàng tận nơi và thanh toán khi bạn có nhu cầu đặt hàng. HÌnh thức này bạn có thể kiểm tra hàng và thanh toán còn bạn không hài lòng về sản phẩm bạn chỉ cần thanh toán phí giao hàng.

Với những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí gửi hàng, Giấy In Chợ Lớn khuyên khách hàng nên lựa chọn hình thức giao hàng qua các Chành xe địa phương sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển nhiều hơn bạn nhé. 

Sau khi đặt hàng thành công, bạn có thể liên hệ hotline 0981500200 - 0961 500 200 để chia sẻ thông tin vận chuyển và đợi 2-4 tiếng nhân viên Giấy in Chợ lớn sẽ liên hệ sớm nhất ạ

khuyen-mai-cach-mua-hang-giao-hang-1874x241

Hàng hoá được đóng gói cẩn thận trước khi giao đi

Tư vấn trực tiếp

Hỗ trợ tư vấn trực tiếp tại địa chỉ: 52 Thành Công, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Khách hàng nên đến trực tiếp để tham khảo và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm cũng như được hướng dẫn sử dụng thành thạo

Hỗ trợ báo giá - Đặt hàng

Mọi nhu cầu về bán hàng và chính sách đại lý sẽ được liên hệ qua duy nhất một email giayincholon@gmail.com , ngoài ra Khách hàng có thể liên hệ qua mail trên để gửi đơn đặt hàng theo số lượng để có giá ưu đãi nhất

Hotline 24/7

Liên hệ sms/zalo/call hotline O9O3 9O3 7O3 khi cần được hỗ trợ không phải đến trực tiếp cửa hàng, hay các vấn đề liên quan đến tình trạng đơn hàng và đặt hàng nhanh chóng, được giao sớm nhất

Uy tín & Niềm tin
Đội ngũ chuyên viên bán hàng và kỹ thuật đầy kinh nghiệm luôn sẳn sàng đáp ứng giải đáp những khó khăn quá trình sử dụng sản phẩm. Hãy liên hệ để nhận được những tư vấn và ưu đãi tốt nhất.
100+
HƠN NHÀ PHÂN PHỐI VÀ NHẬP KHẨU
30K
KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG SỬ DỤNG 
2M+
CUỘC GỌI TƯ VẤN & GIẢI ĐÁP
500K
KHÁCH HÀNG ĐẶT NIỆM TIN

Để lại thông tin hay góp ý cho chúng tôi

Để lại thông tin của bạn khi cần được gọi lại tư vấn hay có vấn đề gì cần thắc mắc, hoặc gửi góp ý của bạn về dịch vụ của Giấy in Chợ Lớn nhé! Bất kì sự góp ý nào của Quý khách luôn là điểm để Giấy in Chợ Lớn ngày càng hoàn thiện hơn trong sản phẩm cũng như dịch vụ

Liên lạc

Thương hiệu Bosser
Khổ đóng A4
Cơ chế đóng Đóng bằng tay
Khả năng đóng 10 - 15 tờ /lần
Xếp hạng của bạn

Tôi không ở SG, muốn mua mấy thiết bị cắt này thì sao hướng dẫn sử dụng được vậy shop?

Các loại bàn cắt, thiết bị cấn, máy cắt này rất dễ sử dụng ạ, chỉ vài thao tác đơn giản là ai cũng có thể dùng được rồi ạ.Nếu không ở SG không hướng dẫn trực tiếp tại nhà được thì bên Công ty sẽ hỗ trợ hướng dẫn quá Video Call hoặc có các clip hướng dẫn sẽ gửi cho khách hàng khi mua hàng ạBạn liên hệ qua hotline 0981500200 để hỗ trợ gửi clip sử dụng nếu đã mua máy rồi mà chưa dùng thành thạo nhé, cảm ơn ạ

Tôi ở Tân Bình, mua sản phẩm này được miễn phí giao hàng chứ?

Theo chính sách của Công ty, với đơn hàng trên 500.000đ sẽ được miễn phí giao hàng trong khu vực nội thành TP.HCM (thời gian giao hàng từ 2-4 tiếng giờ làm việc, sau khi khách hàng đặt). Với các thiết bị dưới 500.000đ thì có thu thêm phí giao hàng tùy khoảng cách xa gần mà phí GH khác nhau ( từ 30.000đ -  50.000đ)Để được hỗ trợ nhanh chóng và tư vấn cụ thể hơn xin vui lòng liên hệ hotline Call/SMS/Zalo 0903903703

Máy đóng lò xo nhựa này sử dụng loại lò xo nào vậy shop?

Máy đóng lò xo nhựa chuyên đóng lỗ và gài lò xo nhựa, loại lò xo này có giá thành rẻ nhất trong tất cả các loại lò xo. Bạn click vào link sau để chọn loại lò xo nhựa nhé, có nhiều kích thước để lựa chọnhttps://giayincholon.com/may-dong-gay-sach-1/lo-xo-dong-sach/lo-xo-nhua.html

Máy đóng lò xo này đóng giấy khổ nào vậy shop?

Máy đóng lò xo có khổ đóng tối đa là A4 bạn nhé, nên ứng dụng làm sổ tay A5, B4 khá thuận tiện. Thường trên bề mặt đóng lỗ giấy sẽ vạch ra những kích thước tương ứng để xác định vị trí khổ đóng cho chính xác

Chức năng bỏ lỗ là gì vậy nhỉ? Mình thấy có máy có, máy không là sao ạ?

Chức năng bỏ lỗ là một trong những chức năng đặc biệt của máy, thường thiết kế những máy có chức năng này có giá thành sẽ cao. Thay vì máy thông thường đóng 1 dãy 21 lỗ (lò xo nhựa) hay 46 lỗ (lò xo xoắn ốc),... liên tiếp, thì chức năng bỏ lỗ có thể điều chỉnh có thể bỏ bất kì lỗ đóng nào ở 21 vị trí đóChức năng này tạo kiểu đóng, hoặc thuận tiện trong việc đóng các khổ giấy nhỏ hơn khổ tối đa như A4

Mua máy đóng lò xo này có được tặng kèm lò xo không vậy shop?

Thường lò xo có rất nhiều kích thước khác nhau, nên mỗi máy chỉ đi kèm vài mẫu lò xo để khách đóng test máy thôi ạ. Mỗi hộp lò xo có qui cách là 100 cái/hộp, nhiều kích thước khác nhau ứng với số tờ tương ứng, khách có thể mua thêm các loại lò xo phù hợp với nhu cầu của mìnhLiên hệ hotline 0903903703 để được tư vấn cụ thể loại lò xo phù hợp với loại máy mình đang dùng ạ

Vui lòng ấn vào để đặt câu hỏi?

Đặt một câu hỏi